Tin tức & sự kiện

Sinh viên VNUK lộng lẫy trong đêm CHRISTMAS PROM

Năm 2017 là một năm đáng nhớ với nhiều hoạt động mới mẻ được tổ chức tại VNUK. Một trong những sự kiện nổi bật không thể không nhắc đến đó là đêm dạ tiệc Christmas Prom Night được tổ chức bởi các bạn sinh viên khóa 2015 của trường. Sự kiện đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ giữa các bạn sinh viên, tạo dựng nên một nét đẹp truyền thống riêng biệt của cộng đồng sinh viên VNUK và giúp các thế hệ sinh viên tiếp theo hiểu được cuộc sống cũng như nét văn hóa đặc trưng tại trường. Chương trình được thiết kế theo phong cách của những buổi dạ tiệc sang trọng, là nơi tôn vinh những giá trị ngoài sánh vở và đem đến cho các bạn sinh viên những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.

Ảnh 1: Sinh viên VNUK cùng giảng viên tham dự đêm dạ tiệc

Trong suốt buổi dạ tiệc đã có rất nhiều hoạt động được diễn ra. Các hoạt động chính bao gồm thưởng thức các món ăn nhẹ, sải bước trong những vũ điệu hoàng gia và tham gia bầu chọn vua và nữ hoàng cho buổi tiệc – một hoạt động đặc trưng của bất kì một buổi tiệc Prom nào.

Ảnh 2: Sinh viên VNUK hòa mình vào điệu Valse sang trọng

Một hoạt động cũng không kém phần quan trọng diến ra vào cuối bữa tiệc, được rất nhiều bạn sinh viên đón chờ đó là phần trao đổi quà. Các món quà ẩn tên người gửi đã đem đến cho những chủ nhân ngẫu nhiên nhiều điều bất ngờ, thú vị, tạo nên niềm vui và kỉ niệm đẹp khó phai cho các bạn trong quãng đời sinh viên tại VNUK.

Ảnh 3: Phần trao đổi quà vô cùng thú vị giữa sinh viên

Chương trình “Christmas Prom Night” tuy lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã đem lại được nhiều hiệu ứng tích cực không chỉ cho cộng đồng sinh viên VNUK nói chung mà còn cho những người yêu quý và ủng hộ trường trong suốt quá trình hoạt động. Khép lại một năm 2017 năng động đầy màu sắc, đêm dạ tiệc “Christmas Prom Night” sẽ luôn là một biểu tượng cho sự đoàn kết và vững bền, là một điểm sáng đầy tự hào cho toàn thể sinh viên VNUK và là động lực cho cộng đồng sinh viên VNUK ngày càng phát triển và mở rộng.

—————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?