Tin tức & sự kiện

Buổi giao lưu tân sinh viên 2018 của VNUK

Hôm nay ngày 14/8/2018, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu với tân sinh viên trúng tuyển trong đợt 1 năm 2018. 

Nhằm định hướng cho tân sinh viên hiểu hơn về ngành nghề mình đã lựa chọn, nắm bắt được lộ trình tiếng Anh cần có, đồng thời xác định được động cơ học tập đúng đắn; VNUK đã tổ chức buổi giao lưu với tân sinh viên. Buổi giao lưu sẽ giúp tân sinh viên hiểu hơn về trường cũng như có dịp làm quen với môi trường mới.

Buổi giao lưu tân sinh viên 2018 của VNUK

Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung hỗ trợ cho các tân sinh viên. Thầy cô sẽ giới thiệu chung về Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh; chường trình Pathwway (yêu cầu tiếng Anh)… Ngoài ra còn có chương trình hỗ trợ tân sinh viên như tư vấn chuẩn bị nền tảng tiếng Anh, tư vấn chương trình thực tập đầu khóa…

Buổi giao lưu tân sinh viên 2018 của VNUK
Buổi giao lưu tân sinh viên 2018 của VNUK

Các bạn sinh viên còn được giới thiệu về các hoạt động tại VNUK như CLB sinh hoạt tiếng Anh Tea Time Talk và VNUK tour ngày 15/8/2018.

VNUK tiếp tục chào đón những tân sinh viên mới XÉT TUYỂN HỌC BẠ ĐỢT 2

Với tư cách một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng; VNUK là cơ sở giáo dục đại học được thành lập trên sự hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam – Anh Quốc. Chương trình đào tạo được đại học Aston – Đại học Anh Quốc – hỗ trợ và tư vấn về nội dung, giảng dạy bằng tiếng Anh.

Để trở thành sinh viên trường công lập mang đẳng cấp quốc tế – VNUK; các thí sinh có thể tham gia xét tuyển học bạ đợt 2. Thông tin xem chi tiết tại đây.

Ngân Phương


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?