Tin tức & sự kiện

Chào mừng giảng viên, nhà nghiên cứu mới của VNUK

Trong năm học này, VNUK vinh dự chào đón gương mặt giảng viên mới là TS. Nguyễn Văn Huy, giảng viên ngành Khoa học Y sinh (BMS).

Thầy Huy đã có tám năm học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực Vật Lý tại Đại học Warwick, Anh Quốc. Sau khi lấy bằng Tiến sĩ, thầy Huy đã làm việc tại công ty IQE Silicon, Anh Quốc với tư cách là kỹ sư phát triển công nghệ. Thầy đã có nhiều bài báo được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế. Tuy nhiên, mong muốn đóng góp cho nghiên cứu và giáo dục của miền Trung đã thôi thúc thầy trở về Việt Nam và đồng hành cùng VNUK!

Khi trở thành một phần của VNUK, thầy Huy chia sẻ:

“VNUK đang ở một vị thế rất tốt để đem chất lượng quốc tế trong việc giảng dạy và nghiên cứu đến sinh viên ở Đà Nẵng. Thật là vui khi được làm việc trong môi trường năng động nơi mà mọi người cố gắng mang đến những phương pháp sáng tạo và mới mẻ. Chương trình đào tạo được xây dựng cùng với các trường đại học nổi tiếng ở UK đã đem đến các khóa học chất lượng cao, phù hợp nhu cầu tuyển dụng. Các sinh viên ở đây rất năng động, có nhiều kỹ năng và trình độ tiếng Anh tốt, nó sẽ giúp các em có ưu thế trong công việc sau này.”

Cùng chúc thầy Huy sẽ có quãng thời gian đầy ý nghĩa tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) nhé! VNUK luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên một đội ngũ giảng viên xuất sắc cùng chất lượng đào tạo quốc tế. Trong đó có 25% là các chuyên gia mời từ nước ngoài, 25% là các kỹ sư mời từ các doanh nghiệp lớn, 50% là các giảng viên giàu kinh nghiệm có bằng tiến sĩ từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc…  

——————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: http://www.vnuk.udn.vn/

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 3738 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?