Tin tức & sự kiện

Chọn tổ hợp nào để được xét tuyển vào Đại học Đà Nẵng?

điều chỉnh nguyện vọng 2

Trong thời gian này, ban tư vấn tuyển sinh Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng nhận được rất nhiều câu hỏi về việc chọn tổ hợp bài thi KHTN hay KHXH trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 để được đăng ký xét tuyển vào các nhóm ngành đào tạo tại đây? Để trả lời câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh của Viện xin đưa ra những thông tin sau để các thí sinh nắm rõ.

Chọn tổ hợp bài thi nào để được đăng ký xét tuyển vào Đại học Đà Nẵng?

Theo quy chế thi THPT Quốc gia năm 2017 mà Bộ GD&ĐT đã ban hành, các thí sinh phải hoàn thành 3 bài thi bắt buộc bao gồm: Toán, Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tự chọn thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội, để làm kết quả xét công nhận tốt nghiệp và xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Phương án tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng 2017 đưa ra có thể dựa vào 3 hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp cả 2 hình thức (thi tuyển, xét tuyển).

Chính vì vậy, điều kiện tiên quyết để các thí sinh theo học Viện NC&ĐT Việt – Anh, ĐH Đà Nẵng là tốt nghiệp THPT Quốc gia. Viện tuyển sinh theo cả 2 hình thức là thi tuyểnxét tuyển học bạ nên thí sinh dù lựa chọn bài thi thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên hay Khoa học xã hội cũng đều có thể đăng ký xét tuyển vào Viện.

Trong tình hình điểm đầu vào các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước đều được dự báo sẽ tăng 2-3 điểm như hiện nay thì đăng ký xét tuyển học bạ là phương án tối ưu giúp tăng cơ hội đậu vào trường hay ngành bạn mong muốn. Chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, bạn không còn phải lo lắng về việc thay đổi nguyện vọng đại học đã đăng ký hay hồi hộp chờ điểm chuẩn của các trường.

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước, không cần dùng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 mà có thể mang hồ sơ đến nộp tại Viện.

xét tuyển vào ĐH Đà Nẵng
Chọn tổ hợp bài thi KHTN hay KHXH để học nhóm ngành khoa học kỹ thuật tại ĐH Đà Nẵng.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển vào Đại học Đà Nẵng năm 2017?

Viện NC&ĐT Việt – Anh, ĐH Đà Nẵng xét tuyển các chuyên ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế, Khoa học y sinh và Khoa học máy tính dựa trên kết quả học THPT (học bạ) được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện trong thời gian như sau:

  • Đợt 1 đến hết 17:00 ngày 1/7/2017.
  • Đợt 2 (dự kiến) đến hết 17:00 ngày 15/12/2017.

Đến Viện NC&ĐT Việt – Anh, ĐH Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 37 38 399 hoặc 0905 55 66 54
  • Email: contact@vnuk.edu.vn

Để đọc thêm về thông tin tuyển sinh, vui lòng tham khảo tại trang tin chính thức của Bộ GD&ĐT hoặc của Viện NC&ĐT Việt-Anh.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm hướng đến việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Hiện tại, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

xét tuyển vào ĐH Đà Nẵng

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?