Tin tức & sự kiện

Vì sao nên lựa chọn chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh giúp sinh viên trang bị và trau dồi kỹ năng ngoại ngữ để sẵn sàng thích nghi và phát triển  trong môi trường toàn cầu hiện nay.

Thiếu ngoại ngữ, ế việc làm

Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong nước. Tuy nhiên, thống kê của bộ lao động cho thấy khoảng 225.500 sinh viên ra trường thất nghiệp. 80% sinh viên mới tốt nghiệp bị nhà tuyển dụng từ chối vì thiếu kĩ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo.  VietnamWorks đã khảo sát các kỹ năng quan trọng nhất trong tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp hiện nay. Nghiên cứu phản ánh rằng 89% người được khảo sát đánh giá kỹ năng ngoại ngữ quan trọng nhất.

chương trình đào tạo bằng tiếng Anh 1
Kết quả điều tra khảo sát về các kỹ năng việc làm

 

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại VNUK

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh do Viện Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ưu tú cho nền kinh tế toàn cầu. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập. Thực tế cho thấy chất lượng đào tạo tiếng Anh ở cấp phổ thông hiện nay không đồng đều. Nhiều học sinh lo lắng không đủ khả năng theo học chương trình bằng tiếng Anh tại đại học. Nắm bắt được điều này, VNUK xây dựng quy trình đào tạo chuẩn mực, linh động cho từng cá nhân.

ctđt tieng anh 2
Tiếng Anh không còn là trở ngại với sinh viên VNUK

Cụ thể, sinh viên sẽ được xếp vào các lớp tiếng Anh tăng cường có trình độ phù hợp với khả năng của từng em. Để đảm bảo khả năng tiếp thu kiến thức, sinh viên được tham gia các lớp tiếng Anh học thuật (Academic English) và Chuẩn bị cho IELTS (IELTS Preparation). Từ năm thứ hai trở đi, sinh viên sẽ học toàn bộ các môn bằng tiếng Anh. Một trong những điều kiện tốt nghiệp của sinh viên VNUK là đạt IELTS 6.5.

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh được thiết kế phù hợp đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể sử dựng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và công việc sau này. Khả năng tiếng Anh tốt cũng sẵn sàng cùng bạn chinh phục các bậc học cao hơn!

Mọi thắc mắc về chương trình đào tạo vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT – ANH

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

 

0 Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?