Tin tức & sự kiện

Chuyển tiếp du học Anh giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

Từ trước đến nay, giáo dục Anh luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo du học sinh Việt. Đó là niềm khao khát và ước mơ cháy bỏng của rất nhiều người. Giáo dục Vương quốc Anh đem đến cho các bạn tương lai nghề nghiệp tuyệt vời, cùng với khả năng ngôn ngữ và kỹ năng sống quý giá.

Hiện nay, Giáo dục Anh Quốc đã phát triển thành một hệ thống đa dạng, linh hoạt với nhiều ngành học và khóa học cho sinh viên quốc tế, tăng khả năng cạnh tranh giữa các trường Đại học Anh Quốc và với giáo dục các nước khác. Bên cạnh con đường học truyền thống, học chuyển tiếp Đại học, Thạc sĩ là một lựa chọn thông minh giúp sinh viên có được tấm bằng danh giá mà tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng giới thiệu các chương trình học chuyển tiếp từ bậc Đại học, Thạc sĩ với các ngành học đa dạng do Viện đào tạo và dự bị du học với chi phí tiết kiệm, thời gian rút ngắn và bằng cấp quốc tế.

Lợi thế của chương trình học chuyển tiếp:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Sĩ số lớp học nhỏ nên nhận được nhiều sự quan tâm của giáo viên
  • Xây dựng nền tảng vững chắc để ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh
  • Nhận bằng cấp của Anh không khác gì các sinh viên học ngay từ đầu tại Anh
  • Nhận bằng đại học kép trong và ngoài nước
  • Là bước đệm cho sinh viên muốn chuyển đổi ngành nghề
  • Kiến thức chuyên sâu và bằng cấp quốc tế cho một tương lai nghề nghiệp tốt hơn

Chương trình chuyển tiếp tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Sinh viên bậc đại học của VNUK có cơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác ở Vương quốc Anh và các nước khác theo thỏa thuận liên kết đào tạo cho chương trình chuyển tiếp đại học 3+1 và 2+2.

  • Chương trình 3+1: 3 năm học tại VNUK; 1 năm tại Đại học đối tác và nhận bằng do Đại học đối tác cung cấp;
  • Chương trình 2+2: 2 năm học tại VNUK; 2 năm tại Đại học đối tác và nhận bằng do Đại học đối tác cung cấp.

Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội theo học các bậc học cao hơn theo chương trình 3+1+1 với 3 năm đại học đầu tiên học tập tại VNUK; 1 năm học tập tại trường đại học đối tác nhận bằng cử nhân; và tiếp tục học tập 1 năm tiếp theo nhận bằng Thạc sĩ do Đại học đối tác cấp.

Chương trình chuyển tiếp tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt trong thời gian đầu học tập tại Việt Nam; nhưng vẫn được công nhận thành tích học tập tại các trường đại học đối tác. Chương trình đảm bảo thành công khi tiếp nhận theo học tại nước ngoài; và nhận được bằng cấp từ các trường đại học uy tín của Anh Quốc.

Xem thêm:

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng; Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm hướng đến việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Ngân Phương


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?