Những cơ hội mới với Đại học quốc tế công lập đầu tiên tại miền Trung

Đại học quốc tế công lập đầu tiên tại miền Trung luôn mang đến nhiều cơ hội mới. VNUK đem đến cơ hội nhận học bổng trị giá nghìn USD chắp cánh ước mơ vào đại học. Các bạn còn có cơ hội du học ở các trường danh tiếng hàng đầu thế giới.

Cơ hội học bổng trị giá nghìn USD tại Đại học quốc tế công lập

Tập đoàn Tate & Lyle ở Vương quốc Anh mong muốn cùng VNUK đem lại những cơ hội mới cho học sinh sinh viên miền Trung. Nhiều cơ hội quý giá được mang đến cho những bạn xuất sắc nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn đã hỗ trợ 210.000 USD cho VNUK để trao học bổng cho các bạn muốn học tại VNUK. Ngoài ra, nhiều cơ hội nhận học bổng Tate & Lyle tiếng Anh cho học sinh sinh viên. Mỗi suất học bổng Tate & Lyle tiếng Anh trị giá 1.000 USD. Sinh viên nhận học bổng được xét vào học các khóa tiếng Anh tại VNUK để nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Cơ hội du học tại các đại học danh tiếng ở Anh Quốc

Chương trình đào tạo của VNUK được Đại học Aston – ĐH hàng đầu Anh quốc hỗ trợ và tư vấn về nội dung. Đại học Aston cũng là một trong những đối tác chính của VNUK. Sinh viên VNUK có thể chuyển tiếp sang Aston hay các đối tác khác của VNUK trên thế giới sau khi kết thúc năm 2 hoặc 3 ở VNUK.

đại học quốc tế công lập 2
Cơ hội đến các đại học danh tiếng hàng đầu Anh Quốc

Các chương trình hợp tác đã và đang được VNUK triển khai. Mạng lưới đối tác của VNUK sẽ được mở rộng, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu tại các đại học hàng đầu như Imperial College of London, Southampton, Leeds, Conventry, Nottingham Trent…

Với những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của VNUK, chắc chắn sinh viên theo học tại đây sẽ được tiếp cận với những tiến bộ trong chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy. VNUK chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn phát triển bản thân!

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn) (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Open

Close