Tin tức & sự kiện

Những cơ hội mới với Đại học quốc tế công lập đầu tiên tại miền Trung

Đại học quốc tế công lập 1

Đại học quốc tế công lập đầu tiên tại miền Trung luôn mang đến nhiều cơ hội mới. VNUK đem đến cơ hội nhận học bổng trị giá nghìn USD chắp cánh ước mơ vào đại học. Các bạn còn có cơ hội du học ở các trường danh tiếng hàng đầu thế giới.

Cơ hội học bổng trị giá nghìn USD tại Đại học quốc tế công lập

Tập đoàn Tate & Lyle ở Vương quốc Anh mong muốn cùng VNUK đem lại những cơ hội mới cho học sinh sinh viên miền Trung. Nhiều cơ hội quý giá được mang đến cho những bạn xuất sắc nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn đã hỗ trợ 210.000 USD cho VNUK để trao học bổng cho các bạn muốn học tại VNUK. Ngoài ra, nhiều cơ hội nhận học bổng Tate & Lyle tiếng Anh cho học sinh sinh viên. Mỗi suất học bổng Tate & Lyle tiếng Anh trị giá 1.000 USD. Sinh viên nhận học bổng được xét vào học các khóa tiếng Anh tại VNUK để nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Đại học quốc tế công lập 1
Buổi làm việc giữa lãnh đạo VNUK với tập đoàn Tate & Lyle tại Vương quốc Anh

Cơ hội du học tại các đại học danh tiếng ở Anh Quốc

Chương trình đào tạo của VNUK được Đại học Aston – ĐH hàng đầu Anh quốc hỗ trợ và tư vấn về nội dung. Đại học Aston cũng là một trong những đối tác chính của VNUK. Sinh viên VNUK có thể chuyển tiếp sang Aston hay các đối tác khác của VNUK trên thế giới sau khi kết thúc năm 2 hoặc 3 ở VNUK.

đại học quốc tế công lập 2
Cơ hội đến các đại học danh tiếng hàng đầu Anh Quốc

Các chương trình hợp tác đã và đang được VNUK triển khai. Mạng lưới đối tác của VNUK sẽ được mở rộng, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu tại các đại học hàng đầu như Imperial College of London, Southampton, Leeds, Conventry, Nottingham Trent…

Với những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của VNUK, chắc chắn sinh viên theo học tại đây sẽ được tiếp cận với những tiến bộ trong chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy. VNUK chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn phát triển bản thân!

Mọi thắc mắc về Đại học quốc tế công lập vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT – ANH

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

 

 

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?