Tin tức & sự kiện

CƠ HỘI ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG CHO 3 NHÓM NGÀNH HOT NHẤT HIỆN NAY: QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ KHOA HỌC Y SINH?

Qũy thời gian đếm ngược đến ngày các sĩ tử có kết quả thi chỉ còn tính theo từng giờ. Các bạn sẽ sớm có trong tay thành quả của 12 năm đèn sách. Tuy nhiên, sau khi nhận kết quả thi, nhiều bạn sẽ phải đối mặt với một quyết định chiến lược quan trọng – điều chỉnh nguyện vọng.

Các bạn thí sinh năm nay chỉ có duy nhất một cơ hội để điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký. Đây chính là chiếc chìa khóa gần như cuối cùng để bạn bước chân vào Đại học Đà Nẵng – trường đại học công lập danh tiếng nhất miền Trung. Vì vậy, các bạn phải nắm thông tin về các trường đại học và đưa ra quyết định phù hợp. Các bạn đã có đầy đủ thông tin về các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng? Các bạn có biết thông tin về những trường công lập đào tạo ba nhóm ngành hot nhất hiện nay: Quản trị và kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Khoa học Y sinh?

Bài viết sẽ cung cấp thông tin về các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng có đào tạo ba nhóm ngành trên để hỗ trợ cho các thí sinh đưa ra những quyết định đúng đắn khi điều chỉnh nguyện vọng.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng:

Từ 15/07/2017 đến 21/07/2017 theo hình thức trực tuyến; hoặc đến 23/07/2017 nếu điều chỉnh trục tiếp tại nơi đăng ký dự thi. (Học sinh chỉ được chọn một trong hai hình thức trên)

Quản trị và Kinh doanh quốc tế

Điều chỉnh nguyện vọng
Công nghệ thông tin

Điều chỉnh nguyện vọng

Khoa học y sinh

Điều chỉnh nguyện vọng
Với các thí sinh mong muốn theo học ba ngành học này, bài viết hi vọng đã cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích về các cơ sở đào tạo công lập uy tín thuộc Đại học Đà Nẵng để bạn có quyết định đúng đắn trong việc thay đổi nguyện vọng.

Chúc các bạn và gia đình sẽ có quyết định đúng đắn cho tương lai của mình!

—————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?