Tin tức & sự kiện

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi minh họa THPT Quốc gia 2018

Sáng ngày 24/01/2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố rộng rãi đề thi minh họa THPT Quốc gia năm 2018 nhằm giúp học sinh tham khảo và làm quen với định dạng của đề thi.

Việc công bố này sẽ giúp học sinh có thể chuẩn bị ôn tập tốt hơn cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Bên cạnh đó, phương án tổ chức thi, bài thi và môn thi vẫn sẽ giữ nguyên như năm 2017. Tuy nhiên, nội dung thi năm 2018 sẽ bao gồm cả chương trình lớp 11 và 12; tập trung chủ yếu ở chương trình lớp 12.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, đề thi năm 2018 sẽ tăng số lượng câu hỏi phân hóa nhằm đảm bảo cho công tác xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi minh họa môn Toán học

Đề thi minh họa môn Ngữ văn 

Đề thi minh họa các môn Khoa học Tự nhiên

Đề thi minh họa các môn Khoa học Xã hội

Đề thi minh họa các môn Ngoại ngữ:

Đề thi minh họa

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm hướng đến việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Ngoài phương pháp xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia; tại VNUK, các ngành đào tạo còn được xét theo phương pháp xét tuyển học bạ (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

———————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?