Tin tức & sự kiện

Điều chỉnh nguyện vọng – cơ hội trong tầm tay

slide tuyen sinh vnuk 2

Kỳ thi THPT năm nay có khá nhiều thay đổi. Việc cải tiên này ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả thi và điểm chuẩn trong năm nay. Liệu bao nhiêu bạn còn tự tin với những nguyện vọng Đại học, Cao đẳng mà mình đã đăng ký?

Điều chỉnh nguyện vọng

điều chỉnh nguyện vọng
Cơ hội điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 15/07

Các bạn sinh viên đang lo lắng vì không làm được bài tốt như mong đợi. Cơ hội vào đại học vẫn rộng mở vì các bạn có cơ hội điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 15/07. Sau khi biết kết quả của mình, các bạn hãy điều chỉnh nguyện vọng để có lựa chọn tốt nhất. Các bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 cách sau để thay đổi nguyện vọng:

– Trực tiếp tại nơi đăng ký xét tuyển (15/07 – 23/07):

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

Bước 2: Gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ phụ trách cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

– Trực tuyến (15/07 – 21/07) tại địa chỉ http://thituyensinh.vn :

Sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

Phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT.

Chú ý: Nếu các bạn muốn điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT thì bắt buộc phải điều chỉnh bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT, và phải nộp gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ theo quy định.

Xét tuyển học bạ

Bên cạnh chờ đợi kết quả thi, các bạn hãy nắm bắt tương lai của mình ngay từ bây giờ. Xét tuyển học bạ là một phương thức đơn giản và chủ động hơn việc thi xét tuyển truyền thống. Đây là hình thức được nhiều trường đại học công lập áp dụng tại Việt Nam. Viện Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) cũng đang thực hiện tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ. Tại VNUK, chúng tôi tin rằng để đánh giá toàn diện một con người phải cần đánh giá cả một quá trình học tập chứ không chỉ dựa vào kết quả thi THPT quốc gia.

điều chỉnh nguyện vọng 2
Xét tuyển học bạ vào Đại học Đà Nẵng

Trong tình hình điểm đầu vào các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước đều được dự báo sẽ tăng 2-3 điểm như hiện nay thì đăng ký xét tuyển học bạ là phương án tối ưu giúp tăng cơ hội đậu vào trường hay ngành bạn mong muốn. Chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, bạn không còn phải lo lắng về việc thay đổi nguyện vọng đại học đã đăng ký hay hồi hộp chờ điểm chuẩn của các trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tự nắm lấy cơ hội của chính mình?

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về xét tuyển học bạ của Đại học Đà Nẵng, tại đây

Hạn chót nộp hồ sơ: 01/07/2017

  • Đợt 1 đến hết 17:00 ngày 01/07/2017.
  • Đợt 2 (dự kiến) đến hết 17:00 ngày 15/12/2017.

Đến Viện NC&ĐT Việt – Anh, ĐH Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 37 38 399 hoặc 0905 55 66 54
  • Emailcontact@vnuk.edu.vn

Hoặc nộp trực tuyến tại http://ts.udn.vn/

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?