Ơn giời cơ hội được đi “du học 0 đồng” đây rồi!

ERASMUS là chương trình trao đổi ( European Community Action Scheme for the Mobility of University Students) được Liên minh Châu Âu thành lập vào năm 1987 với mục đích hỗ trợ sinh viên toàn cầu tiếp cận nền giáo dục của Châu Âu.

Hai nghiên cứu mới đây đã chỉ ra những lợi ích của chương trình Erasmus trong việc hỗ trợ về nghề nghiệp và những kỹ năng phát triển bản thân cho sinh viên. Chương trình như một kim nam châm giúp sinh viên lựa chọn được những công việc phù hợp với bản thân. Hằng năm, có hơn 300,000 sinh viên được học và đào tạo trong chương trình Erasmus – hơn 5 triệu sinh viên đã tham gia kể từ khi chương trình thành lập vào năm 1987. Một nghiên cứu của The higher Education Impact đã chỉ ra rằng hơn 80 phần trăm sinh viên tham gia chương trình Erasmus được tuyển dụng sau 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp, và 72% trong đó khẳng định rằng những trải nghiệm với chương trình Erasmus + đã giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm đầu tiên. Hơn một nửa thực tập sinh tham gia chương trình Erasmus nhận được việc làm trong công ty họ thực tập. Thêm vào đó, những nghiên cứu này còn chỉ ra rằng chương trình Erasmus còn giúp sinh viên cải thiện khả năng làm việc nhóm và cộng sự với nhân viên đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

Với những hợp tác liên kết vững chắc với chương trình Erasmus, VNUK đã nâng cánh ước mơ, giúp cho rất nhiều sinh viên tham gia và giành được những suất học bổng toàn phần trao đổi đến các nước Châu Âu như Tây Ban Nha, Hungary và Lithuania. Những trải nghiệm vượt lãnh thổ này đã giúp VNUKer khám phá thêm về bản sắc văn hoá của nhiều quốc gia, phát triển kỹ năng từ những trải nghiệm thực tiễn, trải nghiệm nền giáo dục tại các quốc gia phát triển và thêm được một điểm nhấn nổi bật cho CV xin việc của mình. Khánh Hằng – theo chuyên ngành Quản trị và kinh doanh quốc tế, là sinh viên may mắn dành được suất học bổng trao đổi 1 kỳ học tại Hungary đã chia sẻ “Biết ERASMUS dành riêng 1 suất học bổng cho học viên của VNUK, em đã nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký tham gia. Sau hơn nửa tháng chuẩn bị giấy tờ cần thiết, viết bài luận nhỏ thể hiện mong muốn được nhận học bổng cùng lý do thuyết phục tại sao mình là ứng cử viên sáng giá rồi thì cuối cùng mọi nỗ lực đã được đền đáp. Em đã nhận được học bổng toàn phần trao đổi 1 kỳ học tại Hungary, đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quãng thời gian sinh viên của em. Cảm ơn VNUK đã giúp em thực hiện mơ ước khám phá thế giới! ”

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Open

Close