Chương trình học bổng Đại học công lập quốc tế

VNUK – Đại học Công lập quốc tế đầu tiên tại Miền Trung cam kết mang đến các chương trình giảng dạy chất lượng cao, mang tiêu chuẩn Anh quốc. Bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ học đại học tại VNUK. Chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho học sinh – sinh viên và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn.

Chương trình học bổng du học Việt Anh

Học bổng Tate & Lyle

Học bổng Tate & Lyle do tập đoàn Tate & Lyle Vương quốc Anh tài trợ 2 suất học bổng Tate & Lyle trị giá lên đến $48.000 cho cả chương trình đào tạo tại VNUK. Đây là học bổng khuyến khích và tiếp sức cho các học sinh có thành tích học tập tốt, đủ điều kiện theo học tại VNUK NHƯNG hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn.

Học bổng Tate & lyle tại VNUK

Học bổng tài năng VNUK dành cho sinh viên VNUK

Học bổng này được cấp cho sinh viên năm nhất khi xét tuyển vào VNUK và dành cho sinh viên đang học tập tại VNUK. Học bổng này có 3 loại: học bổng toàn phần trị giá 100%, học bổng bán phần trị giá 50% và học bổng khuyến khích trị giá 25% học phí năm thứ nhất của ngành sinh viên đã trúng tuyển và nhập học tại VNUK.

Học bổng danh dự dành cho sinh viên năm nhất của VNUK

Học bổng được cấp cho HSG trong các kỳ thi HSG quốc gia và quốc tế. Giá trị mỗi suất học bổng tương ứng với kết quả mà Học sinh đạt được như sau:

HẠNG MỤC HỌC BỔNG
Giải nhất học sinh giỏi quốc gia Học bổng toàn phần 4 năm tại VNUK
Giải nhì học sinh giỏi quốc gia Học bổng toàn phần năm 1, 2, 3 tại VNUK
Giải ba học sinh giỏi quốc gia Học bổng toàn phần năm 1, 2 tại VNUK
Giải khuyến khích học sinh giỏi quốc gia Học bổng toàn phần năm 1 tại VNUK
Giải Nhất/Nhì/Ba quốc tế Học bổng toàn phần 4 năm tại VNUK
Giải khuyến khích quốc tế Học bổng toàn phần năm 1, 2, 3 tại VNUK
Đạt giải trong các cuộc thi Khoa học Kỹ thuật, Kinh tế và Xã hội cấp quốc gia hay tỉnh/thành phố phù hợp với ngành xét tuyển thuộc các năm 2017, 2018, 2019 Học bổng toàn phần 1 hoặc 2 năm học

Ngoài ra, còn nhiều loại học bổng khác nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích các học sinh – sinh viên tài năng học tập. Xem thêm thông tin các loại học bổng tại đây.

—————————————————————

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn) (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Open

Close