Tin tức & sự kiện

Học bổng toàn phần và bán phần ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN tại Đại học Đà Nẵng

học bổng

Tin vui cho các bạn học sinh yêu thích lĩnh vực công nghệ thông tin và mong muốn dành được những suất học bổng giá trị tại Đại học Đà Nẵng; trường Đại học công lập danh tiếng bậc nhất miền Trung.

Đại học Đà Nẵng chính thức thông báo các mức học bổng trong năm học 2017 cho ngành Công nghệ Thông tin tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh theo tư vấn của Đại học Aston, Vương quốc Anh như sau:

  • Học bổng toàn phần trị giá 37 triệu đồng (học phí 1 năm học): Học sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia đạt từ 24 điểm trở lên.
  • Học bổng bán phần trị giá 18.5 triệu đồng (học phí 1/2 năm học): Học sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.

Tất cả học sinh vừa hoàn thành xong kì thi THPT đạt được mức điểm như trên; và mong muốn được học tập ngành Công nghệ Thông tin tại ĐH Đà Nẵng đều có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị tại VNUK.

Hạn cuối nộp hồ sơ học bổng: 30/08/2017

Ngoài ra, VNUK còn có các suất học bổng đại học từ Tập đoàn Tate&Lyle (Anh quốc); học bổng tài năng của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng. Tham khảo thêm các chương trình học bổng tại đây.

Học bổng Đại học Đà Nẵng

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng; Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm hướng đến việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên người nước ngoài; cơ hội thực tập tại doanh nghiệp lớn đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc; sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Hiện tại, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Bên cạnh phương pháp xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia; tại VNUK, các ngành đào tạo còn được xét tuyển bằng phương pháp xét học bạ

Chúc các bạn có một kỳ thi thành công và đạt kết quả thi mong muốn!

—————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?