Tin tức & sự kiện

Hợp tác hướng nghiệp và đào tạo giữa VNUK và Công ty TNHH Synova Solution

Hợp tác hướng nghiệp và đào tạo giữa VNUK và Synova Solution – Mở rộng cơ hội thực tập và làm việc cho Sinh viên VNUK.

Hợp tác hướng nghiệp và Đào tạo giữa VNUK và công ty TNHH SYNOVA SOLUTION

Vừa qua, ngày 01/11/2017, VNUK hân hạnh được đón tiếp các đại diện từ công ty TNHH Synova Tailored Business Solutions đến để thảo luận về các cơ hội hợp tác hướng nghiệp và đào tạo.

Synova Solutions là một công ty cho thuê ngoài trong lĩnh vực IT. Văn phòng chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam). Ngoài ra công ty còn có 03 chi nhánh tại Pháp, Thụy Điển, Đan Mạch. Công ty được sáng lập bởi các doanh nhân đã học tập và làm việc tại nước ngoài trở về nước. Mục đích của Synova Solution là góp phần phát triển ngành IT nước nhà. Và tạo một môi trường làm việc sáng tạo cho các bạn trẻ Việt Nam.

Synova Solutions biết đến VNUK từ một bạn sinh viên của VNUK. Đó là bạn Lê Thị Như Quỳnh. Được biết, Quỳnh đã tham gia phỏng vấn phục vụ cho một bài nghiên cứu với Tổng giám đốc Synova Solution. Tại đây, Quỳnh gây ấn tượng mạnh bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chính vì thế, Synova Solution đã tìm đến VNUK. Và mong muốn được hiểu rõ hơn về VNUK cũng như các bạn sinh viên của Viện.

Tại buổi gặp mặt, đại diện từ phía Synova Solutions bày tỏ sự thích thú với chương trình đào tạo của VNUK. Qua đó, phía công ty thể hiện mong muốn được hợp tác với VNUK về đào tạo và hướng nghiệp thông qua các chương trình thực tập cũng như tuyển dụng. Đây là một cơ hội rất tốt cho sinh viên VNUK. Đặc biệt sinh viên ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính khi các bạn có cơ hội làm việc cho một công ty phần mềm lớn như Synova Solutions.

VNUK và SYNOVA SOLUTION ký kết biên bản ghi nhớ về giáo dục và đào tạo

Trong đợt tuyển thực tập sinh vừa qua, VNUK có 03 sinh viên được trúng tuyển. Theo đó có 02 bạn sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế. 01 bạn sinh viên học ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính. Cả 03 bạn đều được trúng tuyển vào vị trí đúng với chuyên ngành mình theo học. Đại diện Synova đánh giá rất cao các bạn thực tập sinh đến từ VNUK. Từ tư duy phản biện, khả năng ngoại ngữ, tính chuyên nghiệp và thái độ

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện hai bên đã ký biên bản ghi nhớ về giáo dục và đào tạo. Đây là cơ sở để đẩy mạnh hơn nữa các chương trình hợp tác trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. Theo đó, Synova sẽ:

  • Hỗ trợ cho chương trình thực tập của VNUK. Tạo điều kiện về chỗ ở cho các ứng viên có hoàn cảnh khó khăn đã trúng tuyển vào Synova.
  • Tiếp tục đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Synova. Hỗ trợ Synova trong việc xác nhận thông tin của các thực tập sinh đến từ VNUK.
  • Giúp VNUK phát triển và hoàn thiện chương trình đào tạo ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính.

Tại VNUK, chúng tôi luôn nổ lực trong việc kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Sinh viên VNUK vì thế có cơ hội thực tập ngay từ năm nhất Đại học. Nhờ đó, sinh viên có thể áp dụng những kiến thức được học ở trường để thực hành thực tiễn. Tích lũy kinh nghiệm qua công việc thực tập của mình. Và cũng chính sự kết nối này đã mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho sinh viên VNUK sau khi tốt nghiệp.

—————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

 

 

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?