Khoa học và Kỹ thuật máy tính, học phí và đào tạo

Chương trình đào tạo Khoa học và kỹ thuật máy tính (CSE) bậc đại học. Chương trình tiên tiến của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (viết tắt là VNUK) thuộc Đại học Đà Nẵng.

KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT MÁY TÍNH – VNUK

Chương trình khoa học và kỹ thuật máy tính (CSE) được Chính phủ Việt Nam chỉ đạo thực hiện và đầu tư nhằm đạt chất lượng chuẩn giáo dục quốc tế (hướng đến chuẩn ABET). Chương trình với sứ mệnh đào tạo các sinh viên xuất sắc cho thị trường Công nghệ thông tin trong và ngoài nước. Đây sẽ là chương trình tiên phong về chất lượng đào tạo bậc đại học hệ công lập tiêu chuẩn Quốc tế.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

CSE trang bị cho các kỹ sư tốt nghiệp từ chương trình này khả năng nghề nghiệp hoàn thiện (đã làm thực với môi trường làm việc của kỹ nghệ thông qua dự án làm chung VNUK – kỹ nghệ, thực tập thực tế sáu tháng, 25% học phần toàn khoá có sự tham gia của chuyên gia từ kỹ nghệ), khả năng theo học các bậc học cao hơn (chất lượng giảng dạy, nội dung học phần, giám sát chất lượng) và khả năng học tập trọn đời (ươm tạo qua bốn năm học ý thức của sinh viên ngành khoa học và kỹ thuật máy tính là không ngừng tiến bộ bằng tự thân mỗi người, và việc này phải xuất phát từ chính các giảng viên có chất lượng vượt trội). Chương trình học đã được thiết kế khoa học và cẩn thận nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành tốt.

HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

Học phí đào tạo cho một năm học tại VNUK là: 38.500.000 VNĐ

Lộ trình tăng học phí tối đa mỗi năm không quá 6%.

Vui lòng truy cập website Ngành Khoa Học và Kỹ Thuật Máy Tính để tìm hiểu thêm thông tin!

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Open

Close

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

 

 

 

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.