Khoa học Y sinh, chương trình đào tạo và học phí

Khoa học y sinh là một chương trình đào tạo chất lượng quốc tế đầu tiên được mở tại Việt Nam về Khoa học y sinh. Chương trình của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh (VNUK) dưới sự hỗ trợ của Đại học Aston của Vương quốc Anh và Đại học Đà Nẵng.

KHOA HỌC Y SINH – VNUK

Khoa học Y Sinh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt từ năm 2016. Bên cạnh mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên sâu về sinh học hiện đại cũng như y học lâm sàn và cận lâm sàn để thực hiện phát triển những kĩ thuật y tế mới.  Chương trình phát triển còn nhằm mục đích tạo ra những nhà khoa học ưu tú trong lĩnh vực khoa học sức khỏe với mong muốn tìm ra được những khám phá mới trong phòng ngừa, bảo vệ và chữa trị bệnh cho cộng đồng.

ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO KHOA HỌC Y SINH

Đại học Aston, Vương quốc Anh

Đối tác chính của VNUK là Đại học Aston, Vương quốc Anh, là một đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu Khoa học Y sinh. Chương trình đào tạo đại học ngành Khoa học Y sinh của đại học Aston nằm trong 05 chương trình tốt nhất tại Anh Quốc dựa trên sự hài lòng của sinh viên (theo điều tra vào năm 2015) và top 10 trường hàng đầu của Anh quốc về chất lượng nghiên cứu (theo Complete University Guide 2015).

Các trường thành viên Đại học Đà Nẵng

Ngoài ra, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK) cũng phối hợp chặt chẽ với các trường thành viên Đại học Đà Nẵng như Khoa Y Dược, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng,… để xây dựng một chương trình có chất lượng quốc tế để đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của Việt Nam trong phát triển chương trình đào tạo Khoa Học Y Sinh. Tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp, hấp dẫn cho các bạn học sinh – sinh viên của thế hệ mới.

Các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước

Để đem đến một môi trường học tập và thực hành tốt nhất. Chúng tôi còn hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây sẽ là môi trường thực hành tốt, tạo bước đệm nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Chúng tôi hướng sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sinh viên được giảng dạy bằng tiếng Anh trong cả chương trình, được trang bị các kiến thức tiên tiến nhất của y sinh học, cũng như một loạt các kỹ năng chuyển đổi thực sự giá trị đối với nhiều nhà tuyển dụng trong thị trường lao động toàn cầu.

Việc phát triển chương trình đào tạo này, là một chương trình cơ bản của khoa học sự sống, đã nằm trong định hướng hợp tác được ký kết ngay từ ban đầu giữa đơn vị chủ quản dự án thành lập VNUK và đối tác từ Vương quốc Anh. Kế hoạch phát triển ngành đào tạo này đã tiếp tục được khẳng định qua quá trình làm việc giữa các bên từ ngành thành lập VNUK cho đến nay.

HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

Học phí đào tạo cho một năm học, chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính tại VNUK là: 38.500.000 VNĐ

Lộ trình tăng học phí tối đa mỗi năm không quá 6%.

Vui long truy cập website Ngành Khoa Học Y Sinh để tìm hiểu thêm thông tin!

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Open

Close

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

 

 

 

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.