Tin tức & sự kiện

Đại học Đà Nẵng mở đợt 2 xét tuyển học bạ

Xét học bạ đợt 2

Phương thức xét tuyển THPT ngày càng được nhiều trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP áp dụng. Kể từ năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép một số trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP áp dụng hình thức xét tuyển học bạ. Có thể nói đây là hình thức xét tuyển khách quan nhất; đánh giá năng lực học sinh dựa vào cả quá trình học tập ở cấp 3.

Hình thức xét tuyển học bạ đã và đang đem lại cho các bạn học sinh cơ hội được học tập đúng ngành đúng nghề phù hợp với bản thân trong môi trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP. Số lượng trường đại học công lập áp dụng hình thức xét tuyển này ngày một tăng. Theo thống kê, năm 2016 có khoảng 95 trường ĐH, CĐ áp dụng hình thức xét tuyển học bạ thì trong năm 2017, con số này đã lên đến trên 150 trường.

Xét tuyển học bạ đợt 2 năm 2017

Đại học Đà Nẵng mở đợt 2 xét tuyển học bạ

Là một thành viên của Đại học Đà Nẵng; Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) đã và đang đi đầu trong việc áp dụng thành công hình thức xét tuyển này.

Chúng tôi chú trọng tới những yếu tố nhân văn, tính cách, tiềm năng phát triển của mỗi cá nhân. Chính vì thế, việc tuyển sinh riêng sẽ được kết hợp giữa xét tuyển học bạ với bài giới thiệu bản thân (Personal Statement) và phỏng vấn đầu vào.

“Chúng tôi tin tưởng rằng việc học tập của bạn là một quá trình không ngừng phấn đấu chứ không chỉ dựa vào kết quả của một kỳ thi; và việc đánh giá toàn diện một học sinh là một điều cần thiết.”

Tiếp nối thành công của đợt 1; VNUK chính thức mở đợt 2 XÉT TUYỂN HỌC BẠ cho các bạn học sinh trên toàn quốc đăng kí.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vui lòng tham khảo tại đây.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2: Từ 02/08/2017 đến 15/12/2017

Địa điểm nhận hồ sơ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

—————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?