Portfolio

Sinh viên đại học công giáo Daegu,Hàn Quốc học tập và giao lưu văn hóa tại VNUK

Từ ngày 9/7 vừa qua, Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh hân hạnh đón tiếp đoàn gồm 20 sinh viên đến từ trường Đại học Công giáo Daegu (Dague Catholic University – DCU), Hàn Quốc đến tham gia Chương trình học tập và giao lưu văn hóa hè 2018. Đây là một chương trình … Continue reading Sinh viên đại học công giáo Daegu,Hàn Quốc học tập và giao lưu văn hóa tại VNUK

03 sinh viên VNUK nhận được học bổng của đại học Vilnius, Lithuania!

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi nhận được thông tin 3 sinh viên đang học ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM) tại VNUK là Lê Bảo Trân, Ngô Phương Mai và Ngô Thu Mai đã vinh dự nhận được học bổng trao đổi ngắn hạn Lithuanian tại đại học Vilnius … Continue reading 03 sinh viên VNUK nhận được học bổng của đại học Vilnius, Lithuania!

Sinh viên VNUK đạt giải Nhì tại Vòng loại Cúp vô địch bóng đá Tài chính 2018

Sáng ngày 13/5/2018, Vòng loại Cúp vô địch Bóng đá Tài chính năm 2018 tại thành phố Đà Nẵng đã được Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đăng cai tổ chức. Vòng loại đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 8 đội thi đến từ các trường ĐH Bách khoa, ĐH … Continue reading Sinh viên VNUK đạt giải Nhì tại Vòng loại Cúp vô địch bóng đá Tài chính 2018

Sinh viên VNUK tại Kỳ thi “Sinh viên giỏi Đại học Đà Nẵng 2018”

Chiều ngày 26/4/2018, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức lễ Tổng kết và trao thưởng Kỳ thi Sinh viên giỏi ĐHĐN năm 2018 cho 273 học sinh, sinh viên đạt giải. Cụ thể, có 33 giải Nhất, 39 giải Nhì, 66 giải Ba và 135 giải Khuyến khích. Trong đó, Trường ĐH Kinh … Continue reading Sinh viên VNUK tại Kỳ thi “Sinh viên giỏi Đại học Đà Nẵng 2018”

Chung kết cuộc thi U Invent 2018 “Trải nghiệm sáng tạo cùng Intel Galileo”

Chung kết cuộc thi U Invent 2018 “Trải nghiệm sáng tạo cũng Intel Galileo” ?Hành trình tìm kiếm quán quân cho cuộc thi TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CÙNG INTEL GALILEO mùa đầu tiên đã khép lại trong thành công rực rỡ. ?Sau 2 tháng làm việc nghiêm túc không ngừng nghỉ, sáng nay ngày 11/3/2018, … Continue reading Chung kết cuộc thi U Invent 2018 “Trải nghiệm sáng tạo cùng Intel Galileo”

Chuyến làm việc định kì của TS. Geoff Parkes, Đại học Aston tại VNUK!

Trong hai ngày 27 và 28 tháng 2 năm 2018, TS. Geoff Parkes, Phó hiệu trưởng phụ trách quốc tế phụ trách khu vực châu Á của Đại học Aston đã đến VNUK làm việc tại VNUK theo chương trình định kì.Trong khuôn khổ chuyến thăm, TS. Geoff Parkes đã cùng Ban giám hiệu và … Continue reading Chuyến làm việc định kì của TS. Geoff Parkes, Đại học Aston tại VNUK!

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?