Giao lưu eSports (Thể thao điện tử) tranh giải “Nồi lẩu” mở rộng

Project Information
  • Clients :

  • Categories :

  • Completed :

  • Project Budgets :

  • Location :

Giao lưu eSports (Thể thao điện tử) tranh giải “Nồi lẩu” mở rộng

Vào sáng Chủ nhật (11/11/2018) vừa qua, các bạn sinh viên VNUK đã tổ chức thành công giải giao lưu eSports (Thể thao điện tử) tranh giải “Nồi lẩu” mở rộng với sự tham gia của sinh viên các khóa và cán bộ của VNUK.

Bóng đá vs eSports – ông vua mới của các môn thể thao?

ESports – Thể thao điện tử là cụm từ đang nổi đình nổi đám trong giới trẻ ngày nay. 250 triệu người chơi, đó là ước tính của hãng tin Reuters khi tiến hành khảo sát eSports; con số này chắc chắn cao gấp nhiều lần tổng số VĐV Olympic của các Liên đoàn trên thế giới kết hợp lại.

Các giải đấu eSports đã và đang được tổ chức ngày một nhiều hơn với quy mô và cơ cấu giải thưởng “khủng”. Bên cạnh đó, cùng với sự hình thành của một loạt tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp trên thế giới, eSports đang dần khẳng định chính mình và manh nha phế truất ngôi của bóng đá, ông vua của các môn thể thao.

Vị thế của eSports ngày nay đang được thế giới công nhận rộng rãi; và mới đây nhất, eSports đã trở thành một trong những môn thể thao được đem ra tranh tài tại Đại hội Thể thao Châu Á 2018 (ASIAD XVIII) với bộ môn League of Legends (Liên minh huyền thoại).

Giao lưu League of Legends (Liên minh huyền thoại) tranh giải “Nồi lẩu” mở rộng

Nắm bắt xu thế và nguyện vọng của các bạn sinh viên, giải “Nồi lẩu” mở rộng đã được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh và giúp các bạn sinh viên VNUK giải trí sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để thắt chặt tình cảm giữa sinh viên các khóa và cán bộ tại VNUK.

Với sự tham gia của 5 đội thi đấu, các đội tuyển sẽ đánh vòng tròn tính điểm; 3/5 đội có điểm số thấp nhất sẽ phải góp vui vào buổi tổng kết những nồi lẩu to bự. Trong từng trận đấu, các đội tuyển phải đưa ra những chiến thuật khác biệt và không thể thiếu đó là sự phối hợp giữa các thành viên để vận hành chiến thuật đã thống nhất. Các trận đấu được diễn ra trong không khí vô cùng căng thẳng và nghiêm túc. Căng thẳng là vậy nhưng không vì thế mà thiếu đi những tràng cười sảng khoái của các bạn sinh viên. Những đội tuyển tham gia phần nào đó đã kịp ghi dấu ấn của mình với người theo dõi trong từng pha di chuyển và giao tranh đầy căng não.

Hy vọng đây sẽ sớm trở thành một trong những hoạt động thường niên tại VNUK trong thời gian đến!

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

esports

vnuk students

Bé tập đếm số…

league of legends

thể thao điện tử

…căng thẳng…

…nhưng cũng không thiếu tiếng cười…

liên minh huyền thoại

…quẩy lên nào!


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?