Sinh viên VNUK đạt giải Nhì tại Vòng loại Cúp vô địch bóng đá Tài chính 2018

Project Information
  • Clients :

  • Categories :

  • Completed :

  • Project Budgets :

  • Location :

Sinh viên VNUK đạt giải Nhì tại Vòng loại Cúp vô địch bóng đá Tài chính 2018

Sáng ngày 13/5/2018, Vòng loại Cúp vô địch Bóng đá Tài chính năm 2018 tại thành phố Đà Nẵng đã được Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đăng cai tổ chức. Vòng loại đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 8 đội thi đến từ các trường ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Cao đẳng Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh cùng tranh tài để giành tấm vé tham dự vòng chung kết toàn quốc, diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2018.

Bóng đá Tài chính – Học mà chơi, chơi mà học

Bóng đá Tài chính là trò chơi điện tử tương tác tốc độ nhanh, được phát triển bởi Công ty Visa, nhằm cung cấp cho người chơi những kiến thức quan trọng về quản lý tài chính cá nhân. Trò chơi nằm trong khuôn khổ chương trình Kỹ năng Quản lý Tài chính – chương trình giáo dục tài chính cho sinh viên do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động.

Hòa cùng không khí náo nhiệt của World Cup 2018, cuộc thi Bóng đá Tài chính 2018 với chủ đề “Tài chính vững tay, rinh ngay cúp vàng” dành cho tất cả hội viên, sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, đã chính thức được phát động vào ngày 24/4 tại Hà Nội.

VNUK bóng đá tài chính

Đội Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đạt được giải nhì

Chức vô địch vòng loại thuộc về đội của trường Đại học Ngoại ngữ 

Thông qua trò chơi, các bạn sinh viên sẽ nắm thêm được kiến thức về Quản lý Tài chính. Ngoài ra, đây cũng là sân chơi bổ ích cho đối tượng sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Xem thêm thông tin tại đây.

—————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?