Tin tức & sự kiện

Tân sinh viên trải nghiệm những hoạt động thú vị tại VNUK

Tiếp nối buổi giao lưu hôm qua, ngày 15/8/2018 Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh hỗ trợ thêm nhiều hoạt động bổ ích giúp các tân sinh viên làm quen và hòa nhập với môi trường mới.

Chương trình bao gồm nhiều trò chơi thú vị giúp gắn kết các tân sinh viên và giữa tân sinh viên với nhà trường. Các sinh viên sẽ có mặt theo nhóm được chia và được giới thiệu Câu lạc bộ sinh hoạt tiếng Anh Tea Time Talk. Tại đây, các bạn được giao lưu với người nước ngoài và thực hành tiếng Anh thông qua nhiều trò chơi nhỏ.

Với chương trình này, các bạn tân sinh viên đã tỏ ra cởi mở và năng động hơn. Buổi giao lưu cũng diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của mọi người.

Tân sinh viên trải nghiệm những hoạt động thú vị tại VNUK
Tân sinh viên trải nghiệm những hoạt động thú vị tại VNUK
Tân sinh viên trải nghiệm những hoạt động thú vị tại VNUK

Các bạn tân sinh viên còn được tham gia chương trình VNUK TOUR. Hoạt động này có vai trò giới thiệu chức năng; vị trí của các phòng và cơ sở vật chất phục vụ việc học tập cho các bạn sinh viên.

VNUK tiếp tục chào đón những tân sinh viên với phương thức XÉT TUYỂN HỌC BẠ ĐỢT 2

Với tư cách một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng; VNUK là cơ sở giáo dục đại học được thành lập trên sự hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam – Anh Quốc. Chương trình đào tạo được đại học Aston – Đại học Anh Quốc – hỗ trợ và tư vấn về nội dung, giảng dạy bằng tiếng Anh.

Để trở thành tân sinh viên trường công lập mang đẳng cấp quốc tế – VNUK; các thí sinh có thể tham gia xét tuyển học bạ đợt 2. Thông tin xem chi tiết tại đây.

Ngân Phương


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?