Tin tức & sự kiện

Tìm kiếm chủ nhân HỌC BỔNG TATE&LYLE năm học 2018 – 2019

Tiếp tục hành trình hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực miền Trung, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh sẽ có 03 suất học bổng của Tập đoàn Tate&Lyle , Vương quốc Anh trị giá 12.000 đô la Mỹ/ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Giới thiệu học bổng Tate & Lyle

Học bổng do Tập đoàn Tate & Lyle, Vương quốc Anh tài trợvà được sự hỗ trợ và xúc tiến của Hội đồng Anh Việt Nam.Đây là học bổng khuyến khích tiếp sức cho những học sinh có thành tích học tập tốt, đủ điều kiện để theo học tại VNUK nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng Tate & Lyle trị giá 12.000 đô la Mỹ gồm học phí và sinh hoạt phí cho 04 năm học tập tại VNUK.

Điều kiện xét học bổng cho Chương trình bậc đại học hệ chính quy tại VNUK:

Học sinh được xét tuyển vào học năm thứ nhất các chương trình đại học hệ chính quy của VNUK;
Học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn (có giấy chứng nhận của địa phương xác nhận là Hộ nghèo hoặc Hộ cận nghèo), hoặc chứng minh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ưu tiên cho những sinh viên ở các vùng thuộc danh mục vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn;
Có tổng số điểm tổ hợp xét tuyển trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT đạt từ 23 điểm trở lên (kể cả điểm ưu tiên) đối với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT; có điểm trung bình chung học tập của 02 học kỳ lớp 12 theo học bạ THPT của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển vào ngành đăng kí đạt từ 8,0 trở lên đối với hình thức xét tuyển theo học bạ THPT;
Có điểm thi tiếng Anh IELTS từ 5.0 trở lên hoặc điểm tương ứng của các kì thi tiếng Anh quốc tế (TOEFL IBT) (Đối với học sinh chưa có đủ điều kiện này, ứng viên có thể nộp hồ sơ học bổng cho khóa tiếng Anh tăng cường tại VNUK.

Các sinh viên nhận học bổng Tate & Lyle tại VNUK

Năm 2015, Viện có 03 sinh viên nhận học bổng toàn phần Tate & Lyle là sinh viên Huỳnh Khánh Linh, sinh viên Lê Thị Như Quỳnh và sinh viên Nguyễn Thị Kim Anh. Năm 2016, có sinh viên Lê Duy Hiền – ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính đã vinh dự được nhận học bổng này. Mới vừa đây, năm 2017, Viện có sinh viên Thiện Mỹ cũng đã được Tate & Lyletrao học bổng.

Vậy ai sẽ tiếp tục là người giành được học bổng Tate & Lylecho năm học 2018 – 2019??? Đừng ngại giới thiệu cho bạn bè hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

——————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: http://www.vnuk.udn.vn/

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 3738 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Instagram: vnuk_edu_vn

Youtube: VNUK – Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK – IREE)

 

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?