Tin tức & sự kiện

Các trường thành viên Đại học Đà Nẵng xét tuyển học bạ năm 2018

Tuyển sinh đại học năm 2018 đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Với sự đổi mới mang tính đồng bộ; các phương thức tuyển sinh cũng ngày càng linh hoạt, cải tiến hơn. Nhiều trường đại học sử dụng kết hợp cả hai hình thức tuyển sinh: xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ. Đại học Đà Nẵng cũng sớm áp dụng phương thức xét tuyển học bạ.

Xét tuyển học bạ 2018 – mở rộng con đường vào đại học cho thí sinh

Theo thống kê chung, có khoảng hơn 150 các trường xét tuyển học bạ trên toàn quốc. Hình thức tuyển sinh này góp phần mở rộng con đường vào đại học cho thí sinh. Để nắm rõ thông tin tuyển sinh, thí sinh nên vào từng website của các trường để tìm hiểu.

Xét tuyển học bạ 2018 - mở rộng cơ hội vào đại học cho thí sinh
Xét tuyển học bạ 2018 – mở rộng con đường vào đại học cho thí sinh

Trong mùa tuyển sinh năm nay, rất nhiều trường đại học tại miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng, tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ. Đồng thời, hình thức này còn giúp các sĩ tử giảm bớt áp lực thi cử. Danh sách dưới đây sẽ là những gợi ý cho thí sinh muốn xét học bạ vào các trường công lập trực thuộc Đại học Đà Nẵng.

Danh sách các trường thành viên Đại học Đà Nẵng xét tuyển học bạ năm 2018


Cơ hội trở thành sinh viên đại học công lập đẳng cấp quốc tế bằng hình thức xét tuyển học bạ 2018

Với tư cách một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng; VNUK là cơ sở giáo dục đại học được thành lập trên sự hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam – Anh Quốc. Chương trình đào tạo được đại học Aston – Đại học Anh Quốc – hỗ trợ và tư vấn về nội dung, giảng dạy bằng tiếng Anh.

Để trở thành sinh viên trường công lập mang đẳng cấp quốc tế – VNUK; bạn có hai hình thức đăng kí xét tuyển: xét tuyển theo điểm thi THPT và xét tuyển học bạ.

Đối với tuyển sinh chung, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Đối với việc tuyển sinh riêng, Viện sẽ kết hợp giữa xét tuyển học bạ với bài giới thiệu bản thân (Personal Statement) và phỏng vấn đầu vào. Chúng tôi tin tưởng rằng việc học tập của bạn là một quá trình không ngừng phấn đấu chứ không chỉ dựa vào kết quả của một kỳ thi; và việc đánh giá toàn diện một học sinh là một điều cần thiết.

Tìm hiểu 7 bước để trở thành sinh viên của VNUK tại đây.

Ngân Phương


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?