Tin tức & sự kiện

Tư vấn tuyển sinh đại học – Lịch tư vấn mùa thi 2018 của Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng, một trong những đại học vùng năng động bậc nhất Việt Nam, sắp đến sẽ có những chuyến tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại một số tỉnh, thành phố. Cùng tìm hiểu và tham gia với chúng tôi!

Lịch tư vấn tuyển sinh năm 2018 của Đại học Đà Nẵng

Theo như thông báo mới nhất trên trang thông tin tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng của Đại học Đà Nẵng, sắp tới, các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng sẽ đến và tư vấn tại các địa điểm sau: Gia Lai, Kon Tum, Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi và Tam Kỳ. Hãy đến tham dự và để chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn!

Lịch tư vấn tuyển sinh 2018

Lịch tư vấn tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng năm 2018

Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng tiện ích tư vấn tuyển sinh trực tuyến ngay tại trang web này để nhận những thông tin mới nhất, chính xác nhất và tiết kiệm thời gian nhất về kỳ thi THPT Quốc gia cũng như kỳ xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm hướng đến việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Ngoài phương pháp xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia; tại VNUK, các ngành đào tạo còn được xét theo phương pháp xét tuyển đại học, cao đẳng theo hình thức học bạ (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

———————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?