Tin tức & sự kiện

Xét tuyển đại học năm 2018 – Thông tin mới nhất từ Đại học Đà Nẵng

Vừa qua, trang web thông tin tuyển sinh chính thức của Đại học Đà Nẵng đã thông báo thông tin đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 của các trường thành viên. Theo như thông tin tuyển sinh mới nhất thì năm nay Đại học Đà Nẵng vẫn áp dụng hai hình thức tuyển sinh là theo điểm thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ.

Xét tuyển đại học theo kết quả thi THPT quốc gia:

Các cơ sở giáo dục đại học tuyển sinh gồm: Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Phân hiệu Kontum, Khoa Y Dược, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt- Anh, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, Khoa Giáo dục Thể chất.

Xem thông tin tuyển sinh mới nhất tại đây.

Xét tuyển đại học theo học bạ:

Các cơ sở giáo dục đại học tuyển sinh gồm: Đại học Sư phạm (15 ngành), Đại học Sư phạm Kỹ thuật (07 ngành), Phân hiệu Kon Tum (12 ngành), Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt- Anh, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, Khoa Giáo dục Thể chất.

Xem thông tin tuyển sinh mới nhất tại đây.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh 2018 của các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Đại học Đà Nẵng tại đây.

Thông tin xét tuyển đại học

Đại học Đà Nẵng thông báo thông tin tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng thành viên.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm hướng đến việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Ngoài phương pháp xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia; tại VNUK, các ngành đào tạo còn được xét theo phương pháp xét tuyển đại học, cao đẳng theo hình thức học bạ (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

———————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?