Tin tức & sự kiện

VÒNG PHỎNG VẤN XÉT TUYỂN HỌC BẠ đợt 1 tại VNUK

Phỏng vấn

Chiều qua, các bạn học sinh đăng kí xét tuyển học bạ đợt 1 vào VNUK đã hoàn thành vòng phỏng vấn một cách suôn sẻ.

Nghe 2 chữ ‘ Phỏng vấn’ có lẽ trịnh trọng và lớn lao quá phải không nào? Thật ra, buổi phỏng vấn diễn ra khá nhẹ nhàng và thoải mái cho tất cả các bạn học sinh. Vì thế, chúng tôi gọi đây là buổi ‘ trò chuyện’ để thấu hiểu thì đúng hơn. Buổi ‘ trò chuyện’ tạo sự liên kết giữa nhà trường và học sinh; giúp VNUK hiểu hơn phần nào về các bạn; về lý do chọn trường và mong muốn, kì vọng khi các bạn trở thành tân sinh viên của VNUK.

Phỏng vấn xét tuyển học bạ

VNUK – môi trường quốc tế đầy năng động

Qua buổi phỏng vấn trực tiếp, chúng tôi nhận thấy các bạn học sinh tuy biết đến trường bằng nhiều phương tiện khác nhau nhưng đều có chung một mục đích đó là hoàn thiện bản thân và mong muốn tìm kiếm một môi trường học tập năng động mang tính quốc tế.

Có bạn biết đến VNUK qua Website, fanpage; bạn thì tìm hiểu tại trang tuyển sinh của ĐH Đà Nẵng; bạn thì tình cờ đọc được thông tin trong mục tuyển sinh; nhiều bạn lại biết đến VNUK thông qua ngày hội Văn hóa dân gian ở trường mình… Dù bằng cách nào chăng nữa, các bạn tìm đến VNUK đều với quyết tâm và mục tiêu rõ ràng.

‘ Chính sự khác biệt và sáng tạo trong môi trường học tập đem đến cho sinh viên những kĩ năng mềm, kết hợp kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế qua những chuyến tham quan doanh nghiệp, thực tập ngay từ năm 1 đã thôi thúc em phải nộp đơn vào trường ngay lập tức’ – Bạn G.K – học sinh trường Phan Châu Trinh chia sẻ.

Cũng trong buổi phỏng vấn, được trò chuyện, lắng nghe chia sẻ của các bạn học sinh mà chúng tôi biết được rằng, phần lớn lý do khiến các bạn khao khát trở thành tân sinh viên của trường chính là môi trường học tập năng động theo chuẩn quốc tế; sinh viên được chú trọng rèn luyện khả năng Tiếng Anh; chương trình đào tạo mang tính thực tế cao, có mạng lưới quan hệ rộng lớn với các doanh nghiệp tạo cơ hội thực tập và việc làm cao cho sinh viên ngay khi tốt nghiệp, và lý do khá quan trọng chính là đối tác với các trường ĐH danh tiếng ở Vương quốc Anh, tạo cơ hội chuyển tiếp học tập sang nước ngoài cho sinh viên…

Buổi phỏng vấn đợt 1 khép lại trong không khí vui vẻ, thoải mái và đầy thân mật. Chúng tôi cảm ơn những tình cảm, những tin tưởng mà các bạn dành cho VNUK để gửi gắm 4 năm đại học đầy hứa hẹn tại ngôi trường mới toanh này.

Những bạn học sinh ‘ bỏ lỡ’ đợt xét tuyển học bạ lần 1 thì cũng đừng buồn quá nhé. Vì VNUK vẫn tiếp tục nhận hồ sơ và tiến hành xét tuyển học bạ THPT của các bạn đấy. Nhanh tay nộp hồ sơ nếu bạn muốn trở thành sinh viên của ĐH Công lập quốc tế đầu tiên tại miền Trung nào !!!

Thời gian xét tuyển học bạ kéo dài đến 15/12/2017.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm hướng đến việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Hiện tại, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Ngoài phương pháp xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia; tại VNUK, các ngành đào tạo còn được xét theo phương pháp xét tuyển học bạ

Chúc các bạn có một kỳ thi thành công và đạt kết quả thi mong muốn!

—————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?