Tin tức & sự kiện

Xét tuyển học bạ – Thông tin “rò rỉ” từ Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng đã “chốt sổ” phương án xét tuyển học bạ cho mùa tuyển sinh năm nay. Phương án xét tuyển học bạ có một số thay đổi nhỏ về cách thức cũng như thời gian xét tuyển sẽ muộn hơn các năm trước.

Xét tuyển học bạ, những thay đổi cần lưu ý

Nếu như những năm trước đây, hình thức xét tuyển học bạ của Đại học Đà Nẵng sẽ dùng 05 học kỳ để xét tuyển (học kỳ I & II lớp 10; học kỳ I & II lớp 11 và học kỳ I lớp 12) thì trong năm nay, các thí sinh sẽ chỉ phải dùng 02 học kỳ (học kỳ I & II lớp 12) để đăng ký xét tuyển học bạ.

Chính vì vậy, thời gian bắt đầu xét tuyển cũng sẽ trễ hơn năm trước (đợt 1 từ ngày 02/07/2018 đến ngày 31/07/2018; thay vì từ ngày 01/04 đến 01/07 như năm ngoái).

Đây là những điều chỉnh cần thiết để giúp các hội đồng tuyển sinh trực thuộc Đại học Đà Nẵng có thể đánh giá tốt hơn cũng như nâng cao chất lượng đầu vào của các thí sinh trong năm nay.

Thông tin xét tuyển học bạ Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng, một trong những đại học vùng năng động nhất cả nước.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh; hướng đến việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Ngoài phương pháp xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia; tại VNUK, các ngành đào tạo còn được xét theo phương pháp xét tuyển đại học, cao đẳng theo hình thức học bạ (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

———————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?