[𝐎𝐏𝐄𝐍 𝐅𝐎𝐑 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐋𝐀𝐑𝐒𝐇𝐈𝐏]HỌC BỔNG VNUK 2021 – Cho những GIẤC MƠ được CHẤP CÁNH bay cao

Hôm nay, 01/02/2021, Viện Nghiện Cứu & Đào Tạo Việt Anh (VN-UK) CHÍNH THỨC nhận HỒ SƠ HỌC BỔNG.

Bạn còn nhớ hay đã quên, rằng khi mùa xuân đến, cũng là lúc VNUK dang rộng tay đón chào những early birds sáng giá cho chương trình học bổng của mình. Có thể nói, Học Bổng VNUK đã và đang là một niềm tự hào không nhỏ cho các Scholar và cả VNUK. Bởi đây là minh chứng mỗi một cá nhân đều mang một giá trị rất riêng, chỉ khi bạn tin vào giá trị của mình và tin rằng môi trường quốc tế tại VNUK sẽ chấp cánh cho những giá trị bạn sở hữu chạm đến những ước mơ lớn hơn, thì Học Bổng VNUK là dành cho bạn.

Vậy ngay lúc này đây, chúng mình mời bạn nhìn vào sâu thẳm bên trong, để nhận ra giá trị cá nhân của bạn. Và khi sẵn sàng, hãy mở mắt ra và chọn cho mình nhóm học bổng phù hợp với khung giá trị của bạn nhất, cụ thể:

1. Nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc với bảng điểm nổi bật, đừng ngần ngại, Merit Scholarship là dành cho bạn.

2. Hay bạn là gương mặt quen thuộc của những cuộc thi lớn nhỏ và đã mang về vinh quang cho thành phố, tỉnh thành của mình, chần chừ gì nữa mà không trở thành sinh viên VNUK với Honor Scholarship

3. Nếu như bạn là một thủ lĩnh ngoan cường với những phát kiến để phát triển cuộc sống bền vững cho cộng đồng, vậy hãy cùng VNUK không ngừng đổi mới sáng tạo với Innovation Scholarship.
4. Cuối cùng, bạn biết bạn là một cá nhân nghị lực, bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để có ngày hôm nay. Bạn rất thích và tin chắc môi trường Đại học quốc tế sẽ là cánh cửa đưa bạn đến với tương lai tươi sáng hơn, nhưng bạn “không dám” vì hoàn cảnh gia đình không dư giả. Đừng lo, VNUK luôn mở rộng cánh cửa cho những ai biết mình, dám mơ và dám thử thách với Inspiring Scholarship.


Chúng ta đều biết, có thể sẽ có rất nhiều cánh cửa đến với thành công, nhưng chỉ khi ta dám mở cửa và bước những bước đầu tiên trên con đường của chính mình thôi. Bắt tay chinh phục Học Bổng VNUK ngay hôm nay có thể xem là viên gạch đầu tiên cho hành trình đại học của bạn. Vì khi đó, bạn không chỉ có cơ hội hiểu sâu hơn về giá trị bản thân, được “thử thách” sớm về kế hoạch đại học cũng như ước mơ nghề nghiệp của mình mà bạn còn ghi một điểm cộng thật sáng trên hồ sơ cá nhân khi bạn trở thành chủ nhân của Học Bổng VNUK – trường Đại Học Công Lập Quốc Tế duy nhất tại miền Trung.

Nhưng cơ hội đâu phải chỉ dành riêng cho bạn, cơ hội chỉ dành cho những ai biết nắm bắt. Đừng nghĩ, hãy làm. Đừng ao ước, hãy hiện thực hoá nó. Bắt đầu từ những bước đơn giản là lập kế hoạch, tìm hiểu bản thân phù hợp với loại học bổng nào, phân tích và đăng ký ngay khi bạn đã sẵn sàng có câu trả lời cho chính mình. Nộp học bổng sớm cũng chính là nâng cao tỉ lệ trúng tuyển vì tại thời điểm đó, các đối thủ nặng ký của bạn vẫn chưa xuất hiện.

Cuối cùng, nếu đã quyết tâm, hãy đi đến cùng. Và VNUK chúc bạn thật nhiều may mắn. See you there nhé!

Tìm hiểu thêm về các loại học bổng VNUK và cách thức đăng ký tại: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/hoc-bong-dai-hoc-tai-vnuk/

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ.

VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài.

Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Các chương trình đào tạo mới:

  • Quản trị kinh doanh Số
  • Công nghệ Nano

Năm 2021, trường tuyển sinh theo 5 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2021

– Phương thức 2: Xét tuyển bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng 

– Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả kì thi đánh giá năng lực

Phương thức 5: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của VNUK

Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây

Đăng ký Liên hệ và Nhận tư vấn Tuyển sinh 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: admission@vnuk.edu.vn

1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.