Sinh viên VNUK lộng lẫy trong đêm CHRISTMAS PROM 2018

Năm 2017 là một năm đáng nhớ với nhiều hoạt động mới mẻ được tổ chức tại VNUK. Một trong những sự kiện nổi bật không thể không nhắc đến đó là đêm dạ tiệc Christmas Prom Night được tổ chức bởi các bạn sinh viên khóa 2015 của trường. Sự kiện đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ giữa các bạn sinh viên, tạo dựng nên một nét đẹp truyền thống riêng biệt của cộng đồng sinh viên VNUK và giúp các thế hệ sinh viên tiếp theo hiểu được cuộc sống cũng như nét văn hóa đặc trưng tại trường. Chương trình được thiết kế theo phong cách của những buổi dạ tiệc sang trọng, là nơi tôn vinh những giá trị ngoài sánh vở và đem đến cho các bạn sinh viên những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.

Trong suốt buổi dạ tiệc đã có rất nhiều hoạt động được diễn ra. Các hoạt động chính bao gồm thưởng thức các món ăn nhẹ, sải bước trong những vũ điệu hoàng gia và tham gia bầu chọn vua và nữ hoàng cho buổi tiệc – một hoạt động đặc trưng của bất kì một buổi tiệc Prom nào.

Ảnh 2: Sinh viên VNUK hòa mình vào điệu Valse sang trọng

Một hoạt động cũng không kém phần quan trọng diến ra vào cuối bữa tiệc, được rất nhiều bạn sinh viên đón chờ đó là phần trao đổi quà. Các món quà ẩn tên người gửi đã đem đến cho những chủ nhân ngẫu nhiên nhiều điều bất ngờ, thú vị, tạo nên niềm vui và kỉ niệm đẹp khó phai cho các bạn trong quãng đời sinh viên tại VNUK.

Ảnh 3: Phần trao đổi quà vô cùng thú vị giữa sinh viên

Chương trình “Christmas Prom Night” tuy lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã đem lại được nhiều hiệu ứng tích cực không chỉ cho cộng đồng sinh viên VNUK nói chung mà còn cho những người yêu quý và ủng hộ trường trong suốt quá trình hoạt động. Khép lại một năm 2017 năng động đầy màu sắc, đêm dạ tiệc “Christmas Prom Night” sẽ luôn là một biểu tượng cho sự đoàn kết và vững bền, là một điểm sáng đầy tự hào cho toàn thể sinh viên VNUK và là động lực cho cộng đồng sinh viên VNUK ngày càng phát triển và mở rộng.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn) (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?