Trang thông tin tuyển sinh - VNUK, Đại học Đà Nẵng
Trang chủ / Tin tức / Tin tức chung

20 SINH VIÊN VNUK NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CMI – “TẤM VÉ THÔNG HÀNH” ĐỂ TRỞ THÀNH NHỮNG THỦ LĨNH TƯƠNG LAI ĐÍCH THỰC

22/03/2024

Vừa qua, lễ trao chứng chỉ CMI dành cho sinh viên VNUK đã được tổ chức trong không gian ấm cúng và đầy trang trọng. Buổi lễ đã vinh danh 20 sinh viên đầu tiên hoàn tất các học phần và đáp ứng đầy đủ điều kiện của Tổ chức đào tạo thực hành Chartered Management Institute để xuất sắc nhận được chứng chỉ quốc tế danh giá này. 

Với một sự cam kết không ngừng và một lòng quyết tâm vươn lên, các sinh viên bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập. Rèn luyện để đạt được tiêu chuẩn cao nhất của CMI. Chứng chỉ này không chỉ là một minh chứng cho nỗ lực cá nhân mà còn là một bằng chứng về chất lượng giáo dục tại VNUK. 

Đối với mỗi sinh viên, việc đạt được chứng chỉ CMI không chỉ đơn thuần là một vinh dự cá nhân. Mà còn là một cơ hội mở ra nhiều cánh cửa mới trong sự nghiệp của họ. CMI không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng quản lý chuyên sâu mà còn là một cộng đồng quốc tế của những nhà quản lý và lãnh đạo tương lai. Chính nó giúp sinh viên thiết lập mối quan hệ và kết nối quan trọng cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp.

Hơn cả một buổi lễ, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ, một minh chứng cho những nỗ lực và kiên trì của các bạn trên hành trình theo đuổi đam mê. Một lần nữa, xin chúc mừng các “thủ lĩnh tương lai”. Hãy tiếp tục bước đi vững chắc và tỏa sáng hơn nữa nhé! 

𝗖𝗠𝗜 (𝗖𝗵𝗮𝗿𝘁𝗲𝗿𝗲𝗱 𝗠𝗮𝗻𝗮𝗴𝗲𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗶𝘁𝘂𝘁𝗲) là tổ chức Đào tạo Thực hành về Quản trị kinh doanh (phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo) hàng đầu Vương quốc Anh. CMI nhận được sự tin tưởng hợp tác của nhiều trường Đại học lớn trên thế giới và VNUK vinh dự là đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác cùng CMI.

️🎯 Chương trình đào tạo chứng chỉ CMI năm 2024 đã chính thức mở đơn (dành cho toàn bộ sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế – KHÔNG giới hạn năm học). Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/CMI2024-Register 

👉 Tìm hiểu thêm về chứng chỉ CMI tại VNUK: https://vnuk.edu.vn/chung-chi-cmi-4/ 

Thông tin liên hệ:

– Website: www.vnuk.edu.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/ibm.vnuk

– Hotline & Zalo: 0702 639 930

– Email: cmi@vnuk.edu.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

chatbot