Đại học Đà Nẵng vinh dự được hai chính phủ Việt Nam và Vương quốc Anh chọn và giao nhiệm vụ hợp tác với các trường đại học Vương quốc Anh triển khai dự án thành lập trường Đại học Việt – Anh, một trường đại học công lập đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng. Dự án gồm hai giai đoạn: (i) thành lập Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (gọi tắt là VNUK) thuộc Đại học Đà Nẵng, (ii) phát triển Viện thành trường Đại học Quốc tế Việt – Anh.

Theo Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, VNUK được tổ chức đào tạo các chương trình bậc Đại học, Thạc sĩ, và Tiến sĩ cũng như các khóa bồi dưỡng ngắn hạn. VNUK đã và đang hợp tác với các đối tác quốc tế triển khai các hoạt động nghiên cứu và đào tạo theo hướng tiếp cận với trình độ tiên tiến, hiện đại của khu vực và trên thế giới. VNUK được xem là một trường đại học quốc tế công lập đầu tiên tại miền Trung Việt Nam.

Với nhiệm vụ và định hướng phát triển như trên, chất lượng đào tạo tại VNUK có nhiều đặc điểm vượt trội: chương trình tiên tiến được quốc tế công nhận; tính gắn kết đào tạo với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển của thị trường lao động quốc tế; bằng tốt nghiệp được cấp bởi Đại học Đà Nẵng. Nếu sinh viên chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác thì được cấp hai bằng: của Đại học Đà Nẵng và của trường đại học tại Vương quốc Anh. Sinh viên tại VNUK có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc ở nước ngoài, tham gia chương trình tham quan ngắn hạn, chương trình trao đổi sinh viên, chuyển tiếp hoặc theo học các bậc học cao hơn tại các trường đối tác và các trường uy tín khác trên thế giới. Những đặc điểm vượt trội này sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp tại VNUK có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, có thể được tiếp nhận từ những năm cuối của bậc đại học.

Sinh viên chương trình bậc đại học và sau đại học có nhiều cơ hội nhận học bổng của tập đoàn Tate&Lyle (Vương quốc Anh) cũng như học bổng của VNUK. Học bổng bao gồm toàn bộ hoặc một phần học phí.

Với sự hỗ trợ ban đầu của Đại học Đà Nẵng, các hoạt động nghiên cứu và học tập của VNUK được tiến hành tại khuôn viên Đại học Đà Nẵng, một môi trường học thuật tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm Đà Nẵng – một thành phố năng động, đáng sống với những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Tên tiếng Việt: VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT – ANH, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Tên tiếng Anh: VN-UK INSTITUTE FOR RESEARCH AND EXECUTIVE EDUCATION – THE UNIVERSITY OF DANANG

Địa chỉ liên hệ: 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Viện trưởng: TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC, TẦM NHÌN, SỨ MẠNG, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Triết lý giáo dục

Giáo dục đại học là nơi giảng viên và sinh viên cùng nhau sáng tạo giá trị và sáng tạo hòa bình.

Tầm nhìn

Nhịp cầu cảm hứng – Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh nỗ lực trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế với những nghiên cứu đột phá, đào tạo đội ngũ nhân lực phát triển toàn diện trong một môi trường sáng tạo và nhân bản.

Sứ mạng

Thực hiện các dự án nghiên cứu có chất lượng quốc tế, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển của xã hội;

Phát triển và cung cấp các chương trình đào tạo hiện đại và đẳng cấp;

Trang bị cho người học những kỹ năng cần thiết để có thể làm chủ tương lai của bản thân và góp phần xây dựng thế giới tốt đẹp hơn;

Đem đến cho giảng viên và người học môi trường học tập và làm việc thân thiện và đầy hứng khởi.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới – Thấu cảm – Kiên trì

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: admission@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?