Ba sinh viên VNUK nhận được học bổng của đại học Vilnius, Lithuanian

Ba suất học bổng trao đổi ngắn hạn của trường Đại học Vilnius danh cho sinh viên VNUK

Đại học Vilnius là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng ở Đông và Trung Âu. Được thành lập vào năm 1579, trường nổi tiếng về môi trường học thuật tuyệt vời khi tập trung chính vào các mảng nghiên cứu và đào tạo. Vilnius cũng lọt vào top 1.5 những trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS (the QS World University Ranking) và cũng vào hàng top ở Lithuania theo bảng xếp hạng trong nước.

Học phí học tập tại trường sẽ được chi trả bởi Quỹ hỗ trợ trao đổi giáo dục (the Education Exchanges Support Foundation) – đây là cơ quan quốc gia được trao quyền bởi Chương trình trao đổi sinh viên của Liên minh châu Âu Erasmus+ và các chương trình học tập trọn đời. Sứ mệnh của chương trình là “lan truyền rộng rãi ý thức học tập suốt đời và tạo điều kiện để mọi người đều có cơ hội được trải nghiệm những kinh nghiệm quốc tế”. Tại VNUK, chúng tôi cũng cho rằng những trải nghiệm quốc tế đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các bạn sinh viên. Và chúng tôi tự tin rằng các em sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình trong mọi lĩnh vực, mọi nguồn tri thức cũng như luôn tràn đầy cảm hứng khi học tập tại ngôi trường danh tiếng này. Đây cũng là cơ hội tốt để các em thực hiện được hoài bão của mình, rèn dũa bản thân trở nên toàn diện với những kỹ năng sống quý báu và trở thành một công dân toàn cầu.

Một góc nhìn về thành phố Vilnius

Sinh viên Ngô Phương Mai tại Vilnius

 

Sinh viên Lê Bảo Trân tại Lithuania

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?