Bạn đã sẵn sàng trở thành TÂN SINH VIÊN của VNUK – Đại học CÔNG LẬP quốc tế duy nhất tại Miền Trung

Trong những ngày này, các bạn 2001ers đang chuẩn bị đưa ra một trong những quyết định quan trọng nhất cuộc đời mình: ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG vào đại học. Quyết định này chắc chắn sẽ mở ra những cánh cửa để các bạn đến với trường đại học phù hợp nhất của mình. Quyết định này vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định nơi bạn thuộc về trong 04 năm tuổi trẻ của mình. Chúng tôi hi vọng bạn không bỏ qua CƠ HỘI CÓ MỘT KHÔNG HAI bằng cách tìm hiểu thật kỹ về các chương trình đào tạo tại trường Đại học công lập quốc tế thuộc ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) là trường đại học công lập quốc tế thuộc Đại học Đà Nẵng, có liên kết với Vương quốc Anh với định hướng phát triển thành một trường đại học đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng – Đại học Việt Anh. Được tiếp thu phương pháp giáo dục truyền thống của Anh quốc “lấy sinh viên làm trung tâm”, VNUK chú trọng phương thức đào tạo thế hệ sinh viên phát triển toàn diện, có kỹ năng và được rèn dũa trong thực tiễn.

Sinh viên VNUK được học tập không chỉ với giảng viên nước ngoài trình độ cao mà còn có nhiều cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trên thế giới thông qua các chương trình trao đổi, chuyển tiếp sinh viên,… Theo một số liệu thống kê cho thấy, gần 50% sinh viên đang học tập tại viện đã được giành được nhiều suất học bổng trao đổi giá trị ở các nước châu Âu tại các trường đại học danh tiếng, xếp thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu, tiêu biểu trong số đó là trường Đại học Aston, đại học Vinius thuộc nước cộng hòa Lithuania. Bên cạnh đó, nhờ vào chương trình đào tạo tích hợp tối đa kinh nghiệm tiếp xúc với doanh nghiệp, sinh viên được nhà trường tạo cơ hội thực tập ngay từ năm 1 và sớm được tiếp cận với thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp thông qua các môn học hoặc các sự kiện. Từ đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn năng động, có nền tảng vững chắc và luôn trong trạng thái sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài.

Sinh viên VNUK tự tin thích nghi với môi trường quốc tế

Đặc biệt, điều tạo ấn tượng nhất đối với các vị phụ huynh có con đang theo học tại trường là chúng tôi chú trọng việc phát triển cho từng cá nhân – nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công, giúp các bạn sinh viên tận dụng tốt thế mạnh của bản thân và hiểu được giá trị, vai trò của chính mình trong xã hội. Từ các chương trình thực tế, chuyến tham quan học thuật và thực tập hướng nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng có được kỹ năng, củng cố kiến thức và định hướng được bản thân trong tương lai.

Với đầu vào có sự chọn lọc những sinh viên có tố chất tốt, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng  (VNUK) cam kết xây dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo cùng với trang thiết bị hiện đại nhằm mục đích đào tạo sinh viên đáp ứng tốt nhu cầu việc làm của thị trường lao động cấp cao, đồng thời không bỏ quên những giá trị căn bản của cá nhân.

Với 5 chuyên ngành đào tạo tại VNUK, với điểm chung giữa các ngành là mạng lưới kết nối doanh nghiệp rộng lớn của VNUK và môi trường học tập bằng tiếng Anh với 25% giảng viên Việt Nam và 25% giảng viên đến từ nước ngoài

1. Khoa học y sinh (BMS)

Khoa học y sinh là một ngành rất mới mẻ ở Việt Nam góp phần tìm ra các phương pháp phòng ngừa, chuẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng cho con người. Khi người ta đã quá quen với những ngành liên quan đến y học như bác sĩ, y tá, điều dưỡng thì khoa học y sinh hứa hẹn là công việc hấp dẫn trong thời đại mới, khi những nhu cầu về an toàn sức khỏe ngày càng được đề cao. Công việc này phù hợp với các bạn có đam mê nghiên cứu trong phòng lab, tạo ra giá trị sức khỏe cho con người.

Tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, chúng tôi tạo cho sinh viên chuyên ngành Khoa học y sinh một môi trường học tập thực tiễn chuyên nghiệp thông qua các chương trình liên kết với doanh nghiệp. Sinh viên có cơ hội được thực tập tại Đại học Quốc gia Kangwon (Hàn Quốc). Bên cạnh đó, Viện VNUK có trang thiết bị hiện đại, phòng lab riêng để thực hành và chương trình đào tạo bài bản, mà rất ít trường đại học ở Việt Nam làm được điều này.

Trở thành sinh viên Khoa học y sinh của Viện VNUK, bạn được trải nghiệm môi trường đào tạo mang chiến lược tầm nhìn đẳng cấp quốc tế, với đội ngũ giảng viên là các nhà nghiên cứu từ các đại học nước ngoài có tiếng, các bác sĩ chuyên môn cao từ các bệnh viện, viện nghiên cứu trong và ngoài nước. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học y sinh tại viện được hứa hẹn sẽ trở thành những nhà khoa học nghiên cứu chuyên nghiệp, hiện đại và có năng lực chuyên sâu.

2. Du lịch khách sạn quốc tế (HTM)

Cùng với chính sách hội nhập của chính phủ, song song với đó là khát vọng giao lưu văn hóa và khai thác tiềm năng du lịch ở Việt Nam cũng như các quốc khác trên thế giới, ngành du lịch khách sạn những năm gần đây phát triển với tốc độ không ngừng. Điều này đòi hỏi một nguồn nhân lực năng động, thành thạo kinh nghiệm trong ngành công nghiệp không khói và chịu được áp lực thị trường, VNUK tự hào với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế với giáo trình 100% tiếng Anh – yếu tố tạo nên khả năng ngoại ngữ cho sinh viên.

Ngoài ra, VNUK còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm khác ngay từ khi chập chững ngồi trên ghế nhà trường, không những cung cấp những kiến thức chuyên sâu về ngành du lịch mà còn cập nhật xu thế thế giới. Sinh viên ngành du lịch khách sạn quốc tế tốt nghiệp VNUK có nhiều thế mạnh ở khía cạnh trải nghiệm tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn được quản lí bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới thông qua quá trình vận hành tại tất cả các phòng ban. Từ đó, sinh viên có tư duy kinh tế du lịch, đáp ứng được các vị trí nhân sự chuyên nghiệp của ngành.

3. Khoa học dữ liệu (DS):

Đến với ngành Khoa học dữ liệu của Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh, sinh viên sẽ được tiếp cận với các phương thức hiện đại để quản lí và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên dữ liệu theo sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0. Đây là chuyên ngành có quan hệ mật thiết với Công nghệ thông tin, liên quan đến các giải pháp về phần mềm, ứng dụng và là một trong những ngành được IBM dự đoán có tốc độ phát triển
nhanh chóng trong tương lai.

Sinh viên ở Viện VNUK được trải nghiệm chương trình đào tạo nằm trong Top 3 tiên phong đào tạo ngành Khoa học Dữ liệu tại Việt Nam. Với mạng lưới đối tác doanh nghiệp đa dạng, sinh viên được tiếp cận công việc thực tế, làm việc với các chuyên gia trong ngành, từ đó có khả năng bắt kịp nhịp độ phát triển của xã hội, cũng như trong việc khai thác và phát triển tiềm năng bản thân. Bên cạnh đó, sinh viên VNUK còn có cơ hội học chuyển tiếp ở nước ngoài, trực tiếp khám phá sự tiến bộ của ngành Khoa học dự liệu tại các quốc gia khác và có tác phong chuyên nghiệp,  năng lực làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới.

4. Công nghệ thông tin (CSE):

Nhờ vào sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0, Công nghệ thông tin trở thành một chuyên ngành hot hơn bao giờ hết. Đặc biệt tại Viện VNUK, sinh viên được đánh giá cao hơn cả bởi kinh nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp nước ngoài. Sinh viên VNUK đều có cơ hội làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực  này tại các vị trí khác nhau thông qua hệ đào tạo dự bị hệ Anh quốc. Nhờ đó, hình thành được tư duy thiết kế và các kỹ năng làm việc trong môi trường đặc thù. Song song với chương trình đào tạo hiện đại, sinh viên VNUK có thể giao tiếp và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh sau năm học thứ nhất nhờ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng chương trình đào tạo tiếng Anh ưu việt sau nhiều năm giảng dạy. Điều này khiến sinh viên VNUK trở thành nguồn nhân lực hấp dẫn được săn đón bởi các doanh nghiệp lớn.

5. Quản trị kinh doanh quốc tế:

Sinh viên VNUK chuyên ngành Kinh doanh quốc tế có tư duy chiến lược toàn cầu nhờ vào chương trình giảng dạy cập nhật xu hướng kinh tế thế giới cùng với những trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp tư nhân đa quốc gia ngay từ năm nhất. Với nền tảng kiến thức tốt, phong thái làm việc chuyên nghiệp, định hước phát triển sáng tạo, sinh viên VNUK tự hào trở thành nhân tố tiềm năng trong mọi lĩnh vực liên quan.

Hơn nữa, thông qua các chương trình chuyển tiếp quốc tế, sinh viên có cơ hội học tập và tiếp thu những kỹ năng quan trọng trong việc xây dựng chiến lược và phát triển có ý tưởng khởi nghiệp độc đáo. Ngành Quản trị kinh doanh là một ngành không mới, tuy nhiên, VNUK đã mang đến những phương pháp đào tạo mới lạ, tạo hứng thú cho sinh viên, từ đó xây dựng nên một thế hệ các nhà kinh tế năng động, tư duy không theo
lối mòn và trở thành nguồn nhân lực đắt giá cho xã hội. Phương pháp đào tạo là chìa khóa VNUK, phương thức tuyển sinh tại Viện Đào tạo và Nghiên cứu Việt Anh khiến học viên đến gần hơn với cánh cửa các trường Đại học Công lập.

Tại VNUK, ngoài hình thức tuyển sinh truyền thống dựa vào kết quả thi THPT quốc gia, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Việt Anh áp dụng phương thức tuyển sinh thông qua PHỎNG VẤN VÀ XÉT TUYỂN HỌC BẠ đã được áp dụng phổ biến ở các quốc gia phát triển.

Đối với hình thức phỏng vấn và xét tuyển học bạ, nỗ lực trong 3 năm cấp 3 của bạn sẽ được công nhận, có cơ hội thể hiện chính mình hơn là những điểm số trong kì thi THPT, và ĐẶC BIỆT, TĂNG CƠ HỘI VÀO ĐẠI HỌC NẾU ĐIỂM THI THPT quốc gia CỦA BẠN KHÔNG NHƯ MONG MUỐN. Hãy dành ra 1 phút click vào link này để tìm hiểu thêm về phương thức Xét học bạ nhé!

Đọc những điều trên, chắc hẳn bạn cũng đã hình dung được về môi trường học tập quốc tế và trải nghiệm thực tiễn tại Viện Đào tạo và Nghiên cứu Việt Anh. Thật hào hứng phải không nào? Đăng kí ngay để trở thành tân sinh viên VNUK để thực hiện hóa giấc mơ học tại trường Đại học Công lập Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại khu vực miền Trung.

Hãy dành ra 1 phút click vào link này để tìm hiểu thêm về phương thức Xét học bạ TẠI ĐÂY

Với môi trường Đại học Công lập đẳng cấp quốc tế, toạ lạc ngay trung tâm thành phố biển Đà Nẵng, chương trình đào tạo thiết kế chất lượng, VNUK chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có niềm đam mê với Du lịch – Khách sạn, ngành học được cho là trụ cột của ngành kinh tế Đà Nẵng trong tương lai.


Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.