Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) là cơ sở giáo dục công lập quốc tế thuộc đại học Đà Nẵng, được liên kết với Vương quốc Anh với định hướng phát triển thành một trường đại học đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng. Được tiếp thu phương pháp giáo dục tiên tiến của Vương quốc Anh “lấy sinh viên làm trọng tâm” và gắn liền giữa đào tạo hàn lâm và thực tiễn, Viện VNUK có sức mạnh trong việc đào tạo nên thế hệ sinh viên phát triển toàn diện, có kỹ năng và được trải nghiệm.

Sinh viên VNUK được học tập không chỉ với giảng viên nước ngoài trình độ cao, mà còn có nhiều cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trên thế giới thông qua các chương trình trao đổi, chương trình chuyển tiếp sinh viên, chương trình giao lưu với các trường đối tác, chương trình thực tập tại nước ngoài,…

Bên cạnh đó, VNUK khuyến khích và tạo điều kiện để sinh viên bắt tay va chạm thực tế công việc từ sớm, nên các bạn được hỗ trợ thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp thông qua học phần Tư duy thiết kế, các cuộc thi khởi nghiệp trong trường và thông qua các kì thực tập tại doanh nghiệp xuyên suốt trong 4 năm học tập tại trường. Từ đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn năng động, có nền tảng vững chắc và luôn trong trạng thái sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) chú trọng việc định hướng phát triển đặc biệt cho mỗi cá nhân, giúp các bạn sinh viên tận dụng tốt thế mạnh của bản thân và hiểu được giá trị, vai trò của chính mình trong xã hội. Từ các chương trình thực tế, chuyến tham quan học thuật và thực tập hướng nghiệp, sinh viên có thế dễ dàng có được kỹ năng, củng cố kiến thức và định hướng được bản thân trong tương lai.

Với đầu vào có sự chọn lọc những sinh viên có tố chất, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) cam kết xây dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo đào tạo thành những sinh viên đáp ứng tốt nhu cầu việc làm của thị trường lao động cấp cao, đồng thời không bỏ quên những giá trị tốt đẹp, riêng có của từng cá nhân.

Năm học 2022-2023, VNUK tuyển sinh và đào tạo 08 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh 

* Dự kiến mở năm học 2022

02 chuyên ngành đào tạo hệ đại trà bằng tiếng Việt *

  • Kinh doanh thương mại Quốc tế (mã ngành: 7340124)
  • Công nghệ Phần mềm (mã ngành: 748020)

Các chuyên ngành đào tạo hệ quốc tế

1. Quản trị và Kinh doanh Quốc tế (International Business and Management)

Chương trình Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại VNUK được tư vấn và phát triển bởi Trường Kinh doanh Aston, thuộc ĐH Aston. Theo QS 2022, Trường Kinh doanh Aston nằm trong bảng xếp hạng 100 trường trên giảng dạy kinh doanh tốt nhất thế giới và được 3 Hiệp hội công nhận nằm trong 60 trường kinh doanh uy tín nhất trên thế giới.

Sinh viên chuyên ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế có tư duy chiến lược toàn cầu nhờ vào chương trình giảng dạy cập nhật xu hướng kinh doanh trên thế giới cùng với những trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp ngay từ năm nhất. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn và chú trọng xây dựng trải nghiệm thực tiễn cho người học bằng cách tích hợp tối đa vào chương trình đào tạo để sinh viên có thể sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động toàn cầu ngay sau khi tốt nghiệp.

Điểm đặc biệt nổi trội của chương trình Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại IBM là sinh viên có cơ hội đăng kí các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế như CMI – Chứng chỉ nghề nghiệp về Lãnh đạo và Quản lí, CIM – Chứng chỉ nghề nghiệp về Marketing của Hiệp hội Marketing được công chứng bởi Hoàng gia Anh, ACCA  – Chứng chỉ do Hiệp hội Kiểm toán và công chứng Anh. Các chứng chỉ này là tấm vé thông hành vượt trội chỉ có tại VNUK giúp bạn vươn ra thị trường lao động quốc tế.

Hơn nữa, thông qua các chương trình trao đổi và giao lưu văn hóa với các trường đại học ở nước ngoài, sinh viên có cơ hội học tập và tiếp thu những kỹ năng quan trọng để có thể làm việc thành công trong môi trường không ngừng biến đổi.

Tham khảo: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/tuyen-sinh-quan-tri-va-kinh-doanh-quoc-te/

2.    Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế (International Tourism and Hospitality Management)

Với sự mở cửa của chính phủ, theo cùng đó là khát vọng giao lưu văn hóa và tiềm năng du lịch ở Việt Nam cũng như các quốc khác trên thế giới, ngành du lịch khách sạn những năm trước đại dịch Covid-19 đã phát triển nhanh chóng. Điều này đòi hỏi một nguồn nhân lực năng động, có đầu óc làm du lịch và chịu được áp lực thị trường.

VNUK tự hào với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế với giáo trình và giảng dạy bằng tiếng Anh – yếu tố tạo nên khả năng nói tiếng Anh lưu loát cho sinh viên khi ra trường. Ngoài ra, VNUK không chỉ tập trung trang bị kiến thức chuyên sâu về ngành du lịch, khách sạn mà còn thường xuyên cập nhật xu thế thế giới và tích hợp kiến thức thực tế vào chương trình đào tạo. Giảng viên các học phần chuyên sâu và thực tiễn là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từ các khách sạn 4* và 5*, vì vậy giúp các bạn sinh viên được truyền cảm hứng mạnh và mẽ và được tiếp cận kiến thức thực tế nhất.

Sinh viên chuyên ngành Du lịch và Khách sạn quốc tế tốt nghiệp VNUK có nhiều thế mạnh thông qua nhiều cơ hội thực tập tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 4* và 5* được quản lí bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới. Qua các kì thực tập, sinh viên được cọ sát với môi trường thực tế, được rèn luyện kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để sẵn sàng làm việc trong môi trường cạnh tranh khi tốt nghiệp. Đặc biệt, với phương pháp tiếp cận tập trung vào cá nhân, chương trình thực tập được thiết kế phù hợp với chuyên ngành và nguyện vọng của từng sinh viên, giúp người học đạt được vị trí công việc mong muốn trong ngành quản trị du lịch và khách sạn trong tương lai.

Tham khảo: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/du-lich-va-khach-san/

3.    Quản trị Kinh doanh Số (Digital Business Management)

Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) đã tạo ra những thay đổi đáng kể trong cách thức cạnh tranh của các doanh nghiệp của một ngành, bên cạnh sự hình thành và phát triển của ngành mới là sự bão hoà của một số ngành trước đây từng được xem là lợi thế. Theo dự báo của Diễn đàn Kinh tế thế giới (Word Economic Forum) đến năm 2025 nhu cầu nhân lực có kỹ năng số hoá vẫn tiếp tục tăng cao, đặc biệt các việc làm về phân tích dữ liệu, chiến lược số hoá, marketing kỹ thuật số, chuyên gia chuyển đổi số luôn được ưu tiên hàng đầu. Tại Việt Nam, xét trên bình diện chung, bản chất cơ bản của CMCN 4.0 là cuộc cách mạng số nhưng nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực lại quá ít hoặc các ngành gần lại hoàn toàn thiếu các kỹ năng số hoá để thích ứng với thị trường việc làm tương lai. Thực trạng này cho thấy việc xây dựng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao với kiến thức về kinh doanh cùng các kỹ năng số là vô cùng cấp thiết.

Thế giới kinh doanh đã có sự dịch chuyển mạnh mẽ sang môi trường số. Mô hình kinh doanh số (Digital Business) được xem là một xu hướng tất yếu toàn cầu và đang là mục tiêu chuyển đổi trong hầu hết các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.  Khác với hình thức kinh doanh truyền thống, quản trị kinh doanh số sử dụng các công cụ digital cũng như áp dụng khoa học công nghệ làm nền tảng để phát triển tương tác đa chiều, không những tối ưu hóa các nguồn lực để tiếp cận khách hàng mà còn giảm thiểu tối đa chi phí quản trị.

Trong bối cảnh ấy, chuyên ngành Quản trị kinh doanh số ra đời nhằm đào tào nguồn nhân lực Quản trị kinh doanh có tư duy, kỹ năng làm việc trong môi trường số hoá cũng như có năng lực thực hiện chiến lược chuyển đổi số cho doanh nghiệp, góp phần vào công cuộc CMCN 4.0 của Việt Nam. Các chuyên ngành này đã và đang trở thành sự lựa chọn học tập hàng đầu của nhiều bạn trẻ trong nước và trên thế giới nhằm nắm bắt thị trường lao động trong thời kỳ chuyển đổi của cuộc cách mạng 4.0.

Tham khảo: https://vnuk.udn.vn/quan-tri-kinh-doanh-so/

4. Phân tích Marketing (Marketing Analytics)

Sự phát triển của công nghệ, cùng với đó là sự gia tăng về tần suất sử dụng Internet và các mạng xã hội đã và đang tạo nên sự thay đổi trong cách thức tìm kiếm thông tin, ra quyết định mua hàng và trải nghiệm người dùng. Mặc dù sở hữu khối lượng thông tin và dữ liệu khổng lồ, các công ty dường như vẫn chưa khai thác triệt để giá trị của nó trong việc định hướng và đưa ra các quyết định marketing phù hợp. Chính điều này như một chất xúc tác cho sự phát triển của Marketing trên nền tảng dữ liệu và các chuyên gia Phân tích Marketing ngày càng được săn đón trên phạm vi toàn cầu.

Đón đầu xu hướng đó, chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Phân tích Marketing (Marketing Analytics) tại VNUK được thiết kế tập trung vào việc nâng cao kỹ năng phân tích của sinh viên để giúp họ đưa ra các quyết định tiếp thị dựa trên cơ sở dữ liệu. Sinh viên sẽ khám phá mối tương quan giữa Marketing và Phân tích dữ liệu, tiếp cận CRM, trực quan hóa dữ liệu, phân tích trang web, phân tích tiếp thị kĩ thuật số, nắm bắt tâm lý và trải nghiệm khách hàng,… từ đó, đưa ra chiến dịch Marketing định hướng người dùng và theo dõi mức độ hiệu quả của các chiến lược số.

Chương trình đào tạo này hướng đến mục tiêu tạo nên những nhà Marketer sẵn sàng bứt phá trong môi trường làm việc với công nghệ và trong xu hướng thói quen và hành vi người tiêu dùng thường xuyên thay đổi.

5.    Khoa học y sinh (BioMedical Science)

Khoa học y sinh là ngành nghiên cứu về cơ thể người, cấu trúc và chức năng của nó, đặc biệt là đối với sức khỏe và bệnh tật. Khoa học y sinh bao gồm các nghiên cứu về khoa học đằng sau một loại bệnh nào đó, sau đó cải thiện nghiên cứu và đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp theo thời gian. Trọng tâm chính của Khoa học y sinh là tìm hiểu các cơ chế gây bệnh bằng cách sử dụng các kỹ thuật tinh vi và hướng đến việc chẩn đoán, điều trị các bệnh đó. Khoa học y sinh là một ngành mới mẻ ở Việt Nam góp phần tìm ra các phương pháp phòng ngừa, chuẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng cho con người.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh vinh dự là cơ sở giáo dục đầu tiên đào tạo bậc đại học ngành Khoa học Y sinh trong cả nước. Tại VNUK, chúng tôi đem lại cho sinh viên chuyên ngành Khoa học y sinh một môi trường học tập thực tiễn, chuyên nghiệp thông qua các chương trình liên kết với doanh nghiệp, Viện nghiên cứu nổi tiếng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trở thành sinh viên Khoa học y sinh của VNUK, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo thân thiện, chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên là các nhà nghiên cứu, các bác sĩ chuyên môn cao từ các bệnh viện, Viện nghiên cứu trong và ngoài nước.

Đây là ngành nghề vô cùng hấp dẫn trong thời đại mới khi những nhu cầu về an toàn sức khỏe ngày càng được đề cao. Ngành đào tạo Khoa học y sinh phù hợp với các bạn có đam mê nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, có đam mê đóng góp cho ngành Khoa học sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học y sinh tại viện được hứa hẹn sẽ trở thành những nhà khoa học nghiên cứu chuyên nghiệp, hiện đại và có năng lực chuyên sâu. Cụ thể, cử nhân khoa học y sinh có thể làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, gồm: chẩn đoán, xét nghiệm trong phòng khám, bệnh viện, phòng thí nghiệm chẩn đoán, phòng thí nghiệm pháp y. Bạn cũng có thể phát triển quy trình hoặc thiết bị chẩn đoán mới, sáng tạo.

Đáng chú ý hơn, khi đại dịch Covid-19 xảy ra khiến cho chúng ta thêm một lần nữa thấy được tầm quan trọng của nghề y nói chung và vai trò của nghiên cứu trong lĩnh vực y sinh nói riêng. Vì vậy Sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học y sinh sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở, có nhiều điều kiện theo đuổi một nghề nghiệp vô cùng ý nghĩa, đóng góp cho nền khoa học sức khỏe của nhân loại.

Tham khảo: https://vnuk.udn.vn/khoa-hoc-y-sinh/

6. Khoa học và Kỹ thuật máy tính (Computer Science Engineering – CSE)

Chương trình đào tạo ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính được thiết kế khoa học theo hướng đạt chuẩn quốc tế ABET nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành tốt. Điểm đặc biệt của chương trình là đề cao tính ứng dụng của khoa học và kỹ thuật vào các chuyên ngành hẹp hơn cũng như mở rộng như kinh doanh và các lĩnh vực khác để sinh viên đạt được kinh nghiệm thực tiễn.

CSE trang bị cho các kỹ sư tốt nghiệp từ chương trình này khả năng nghề nghiệp hoàn thiện (đã làm thực với môi trường làm việc của kỹ nghệ thông qua dự án làm chung VNUK – kỹ nghệ, thực tập thực tế sáu tháng, 25% học phần toàn khoá có sự tham gia của chuyên gia từ kỹ nghệ), khả năng theo học các bậc học cao hơn (chất lượng giảng dạy, nội dung học phần, giám sát chất lượng) và khả năng học tập trọn đời (ươm tạo qua bốn năm học ý thức của sinh viên ngành khoa học và kỹ thuật máy tính là không ngừng tiến bộ bằng tự thân mỗi người, và việc này phải xuất phát từ chính các giảng viên có chất lượng vượt trội). Chương trình học đã được thiết kế khoa học và cẩn thận nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành tốt.

Với nhiều học phần thực tập và được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của Đại học Aston, Anh quốc sẽ giúp sinh viên ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính tại VNUK đạt được những lợi thế cạnh tranh trong môi trường lao động chuyên nghiệp. Đặc biệt, kỹ mềm trong đó kỹ năng tự học trọn đời là công cụ để sinh viên VNUK có được lợi thế vượt trội so với các sinh viên tốt nghiệp cùng chuyên ngành trên thị trường lao động. Trong bối cảnh khoa học và kỹ thuật thay đổi không ngừng và với tốc độ cực kỳ nhanh, khả năng học tập trọn đời được nuôi dưỡng sẽ giúp người học làm chủ sự sáng tạo và cải tiến trong công việc.

Tham khảo: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/tuyen-sinh-khoa-hoc-va-ky-thuat-may-tinh/

7.    Khoa học Dữ liệu (Data Science)

Đến với ngành Khoa học dữ liệu của Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh, sinh viên sẽ được tiếp cận với các phương thức hiện đại để quản lí và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên dữ liệu theo sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0. Đây là chuyên ngành có quan hệ mật thiết với Công nghệ thông tin, liên quan đến các giải pháp về phần mềm, ứng dụng và là một trong những ngành được IBM dự đoán có tốc độ phát triển nhanh chóng trong tương lai.

Sinh viên ở Viện VNUK được trải nghiệm chương trình đào tạo nằm trong Top 3 tiên phong đào tạo ngành Khoa học Dữ liệu tại Việt Nam. Với mạng lưới đối tác doanh nghiệp đa dạng, sinh viên được tiếp cận công việc thực tế, làm việc với các chuyên gia trong ngành, từ đó có khả năng bắt kịp nhịp độ phát triển của xã hội, cũng như trong việc khai thác và phát triển tiềm năng bản thân.

Sinh viên ngành Khoa học Dữ liệu không chỉ được giảng dạy bởi nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp mà còn được tham gia nhiều chương trình học tập thực tế như tham quan công ty, các dự án, cuộc thi công nghệ, thực tập ngay từ năm nhất…

Ngoài ra, chương trình đào tạo và hỗ trợ tối đa tại Viện còn giúp các bạn sinh viên thụ hưởng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Sinh viên hoàn toàn có cơ hội tham gia làm việc với các doanh nghiệp là đối tác của VNUK. Tìm hiểu thêm tại đây.

Tham khảo: https://vnuk.udn.vn/khoa-hoc-du-lieu/

8. Công nghệ Nano

Công nghệ Nano (Nanotechnology) là việc sử dụng vật chất ở quy mô nguyên tử, phân tử và siêu phân tử cho các mục đích công nghiệp. Hay có thể hiểu đơn giản là sự phân tích, điều khiển và chế tạo các vật chất bằng cách đưa nó về hình dạng và kích thước từ 1 đến 100 nanomet.

Không lâu nữa, thế giới sẽ buộc phải chuyển sang sử dụng những dạng công nghệ mới, khi mà các công nghệ cũ gần như đã tiệm cận đến giới hạn lý thuyết cho phép và trở nên quá đắt đỏ. Công nghệ nano chính là giải pháp có khả năng thay thế công nghệ cũ và đáp ứng được nhiều bài toán có tính chất toàn cầu. Trong một nghiên cứu của Liên Hợp Quốc, các chuyên gia báo cáo rằng Công nghệ nano là một trong những ngành công nghệ đột phá có tác dụng tích cực nhất đối với kinh tế thế giới trong tương lai gần.

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang và sẽ cần đến một số lượng không nhỏ những nhà khoa học, những kỹ sư, những nhà tư vấn trong lĩnh vực Công nghệ nano để nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và vận hành máy móc. Với tấm bằng kỹ sư ngành Công nghệ Nano, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm, nhiều cơ hội được thăng tiến bởi đây là một lĩnh vực mới và khó, đang rất cần nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Công nghệ nano được coi là lĩnh vực chiến lược của toàn thế giới thì điều này cũng có nghĩa là cơ hội được trọng dụng của bạn là rất cao.

Tham khảo: https://vnuk.udn.vn/cong-nghe-nano/

Các chuyên ngành đào tạo hệ đại trà (tiếng Việt)

1. Kinh doanh Thương mại Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh doanh Thương mại Quốc tế là chương trình được giảng dạy bằng tiếng Việt đầu tiên và duy nhất thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Chương trình dựa trên nền tảng chương trình quốc tế Quản trị và Kinh doanh Quốc tế, được tư vấn và phát triển bởi Trường Kinh doanh Aston, thuộc Đại học Aston, Anh Quốc.

Chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh doanh Thương mại Quốc tế hướng đến đào tạo sinh viên có tư duy chiến lược toàn cầu, kinh doanh và thương mại tầm quốc tế. Đặc biệt trong đại số ngày nay, tư duy chiến lược số, kinh doanh và thương mại điện tử đã và đang phát triển mạnh mẽ, vượt qua biên giới địa lý các quốc gia và khu vực. Sinh viên học chuyên ngành này sẽ cập nhật được xu hướng kinh doanh và thương mại toàn cầu, có những trải nghiệm kiến tập và thực tập tại doanh nghiệp từ năm năm thứ nhất. Sinh viên sẽ đi thực tập tại doanh nghiệp toàn thời gian như một thực tập sinh thực sự vào năm thứ ba. Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội nghề nghiệp làm việc tại các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước, đảm nhận vị trí việc làm như kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu, quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu và logistics.

Sinh viên có cơ hội học tập trao đổi ở nước ngoài trong thời gian học tập tại Viện và có cơ hội học tập cao hơn sau khi ra trường. Đặc biệt là sinh viên có thể chuyển tiếp sang chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Viện và khi học chương trình bằng tiếng Anh sinh viên có thể đăng ký học lấy các chứng chỉ ACCA, CMI, và CIM (triple accreditation).

2. Công nghệ Phần mềm

Công nghệ phần mềm là chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt đầu tiên trong khối ngành kỹ thuật ở VNUK. Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở chuẩn ABET, với nhiều học phần được tổ chức với kinh nghiệm từ đại học Aston-Anh quốc.

Chương trình đào tạo trình độ đại học chuyên ngành Công nghệ phần mềm thuộc ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính để đào tạo ra những kỹ sư cho các lĩnh vực liên quan đến ngành Kỹ thuật phần mềm nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao; đáp ứng nhu cầu của người học; phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế của xã hội.

Đào tạo người học có phẩm chất chính trị, đạo đức, tư cách và sức khỏe tốt, nắm vững và thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có ý thức phục vụ nhân dân, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đúng với định hướng của Đảng và Chính phủ trong chiến lược phát triển ngành và phù hợp với Quy hoạch đào tạo Nguồn nhân lực Quốc gia; từng bước hội nhập với giáo dục đại học khu vực và Quốc tế.

Trang bị cho người học những kiến thức nền tảng cơ bản để phát triển toàn diện; có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng kỹ thuật để đảm nhận công việc của người kỹ sư làm việc trong các lĩnh vực liên quan Khoa học và Kỹ thuật máy tính và đặc biệt là lĩnh vực kỹ thuật phần mềm.

1
Bạn cần hỗ trợ?