Trang thông tin tuyển sinh - VNUK, Đại học Đà Nẵng
Trang chủ / Tin tức / Blog

Các trường đào tạo ngành khoa học máy tính tốt nhất tại Đà Nẵng

25/06/2024

1. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

khoa học máy tính

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) là một trong Các trường đào tạo ngành Khoa học Máy tính có chất lượng đào tạo thuộc hàng top hiện nay. Với chương trình đào tạo được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc. Trường giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài.

VNUK luôn tích hợp các yếu tố tiên tiến từ nền giáo dục của các nước phát triển trên thế giới. Chính vì vậy, chuyên ngành Khoa học máy tính tại VNUK được thiết kế khoa học theo hướng đạt chuẩn quốc tế ABET nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành tốt. 

Với nhiều học phần thực tập và được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của Đại học Aston. Điều này sẽ giúp sinh viên chuyên ngành Khoa học máy tính tại VNUK đạt được những lợi thế cạnh tranh trong môi trường lao động chuyên nghiệp như kỹ năng tự học trọn đời sẽ là công cụ để các VNUKers có được lợi thế vượt trội hơn so với các sinh viên tốt nghiệp cùng chuyên ngành trên thị trường lao động. 

Tìm hiểu thêm về Cơ hội nào dành cho khoa học máy tính?

Tìm hiểu thêm về : Khoa học máy tính tại VNUK

VNUK hiện đang đào tạo chuyên ngàn kỹ thuật và khoa học máy tính. Với chương trình học tại VNUK các bạn sẽ học tiếng Anh 100% , ngoài ra các bạn sẽ có:

  • Có khả năng áp dụng kiến thức và kỹ năng xã hội để làm việc hiệu quả. Học đước cách ứng xử chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin
  • Giải quyết được các vấn đề phức tạp trong bối cảnh kinh tế, chính trị, xã hội và pháp luật trên cơ sở vận dụng công nghệ thông tin. Và các lĩnh vực khoa học khác.
  • Có tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, tư duy khởi nghiệp, ứng xử chuyên nghiệp; có đạo đức, trách nhiệm nghề nghiệp.
  • Giao tiếp và trình bày ý tưởng, giải pháp hoặc sản phẩm công nghệ thông tin bằng tiếng Anh. Đạt trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương.
  • Thiết kế, cài đặt và vận hành hệ thống công nghệ thông tin trong bối cảnh doanh nghiệp, xã hội và môi trường.
  • Có khả năng lập kế hoạch và quản lý dự án công nghệ thông tin.

Xem thêm chi tiết tại: Khoa học Máy tính

Đăng ký xét tuyển: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/dat-lich-tu-van/

khoa học máy tính

2. Trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng

khoa học máy tính

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền Trung – Tây Nguyên, Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực. Trường góp phần phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và cả nước. Đây là một trong ba trường Đại học Bách khoa chuyên đào tạo kỹ sư đa ngành theo định hướng nghiên cứu của Việt Nam.

Năm 2017, trường trở thành 1 trong 4 trường Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu do Hội đồng cấp cao đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học Châu Âu (HCERES) công nhận. Đại học Bách Khoa Đà Nẵng xứng đáng là lựa chọn lý tưởng của những bạn học đam mê khoa học máy tính. Với đội ngũ giảng viên “gạo cội”, cơ sở vật chất hiện đại bạn sẽ rất hài lòng khi được đào tạo tại đây.

3. Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn 

khoa học máy tính

Trường Đại Học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn có tiền thân là khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông của Đại học Đà Nẵng. Trường được xây dựng theo mô hình đại học quốc tế, đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu các lĩnh vực khoa học máy tính, công nghệ thông tin và truyền thông.

Đây là một ngôi trường được thành lập dưới sự hợp tác hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. VKU hiện là trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng có truyền thống, kinh nghiệm và tiềm lực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường liên tục 4 năm liền được Tổ chức xếp hạng đại học uy tín QS-Asia đánh giá trong top 401 – 450 đại học tốt nhất châu Á.

4. Trường Đại học FPT

Đại học FPT ra đời với khát vọng giúp mang đến những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời, hoàn toàn mới cho người học. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành sát với thực tiễn, sinh viên. Trường đại học FPT nổi tiếng thuộc top các trường đại học đào tạo ngành khoa học máy tính tốt nhất. Trường có giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn cao trong ngành khoa học máy tính. Các sinh viên học ngành khoa học máy tính tại trường có cơ hội được cấp học bổng từ cử nhân lên bậc tiến sĩ có thời gian đào tạo tại nước ngoài bởi các giáo sư ngoại quốc và học cùng sinh viên quốc tế. 

Sinh viên học tại trường FPT có cơ hội phát triển kiến thức chuyên môn và cơ hội việc làm, thăng tiến trong công việc đặc biệt là làm việc tại môi trường nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

5. Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng

khoa học máy tính

 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng là một trường đại học chuyên ngành về khối ngành kỹ thuật tại Việt Nam. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học đầu ngành về đào tạo khối ngành khoa học máy tính tại Miền Trung Việt Nam. 

Đây là một trong 6 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật của cả nước. Được đào tạo kỹ thuật lấy ứng dụng làm trọng tâm để giảng dạy, có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ, kỹ sư theo định hướng ứng dụng và giáo viên kỹ thuật. Vì vậy nếu bạn tìm kiếm một trường đại học đào tạo chuyên ngành Khoa học máy tính tại Đà Nẵng thì không thể bỏ qua ngôi trường này.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đang xét tuyển các chuyên ngành đào tạo:

Năm 2024 VNUK xét tuyển với 4 phương thức

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2024

– Phương thức 2: Xét tuyển bằng học bạ THPT 

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng

– Phương thức 4: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của VNUK (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: admission@vnuk.edu.vn

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

chatbot