Chúc mừng PGS. TS. GIANG THỊ KIM LIÊN nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ PHÓ VIỆN TRƯỞNG Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh

Sáng nay (14/1/2021), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Giang Thị Kim Liên giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) nhiệm kỳ 5 năm.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng, các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHĐN và toàn thể cán bộ giảng viên của VNUK.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ đã gửi lời chúc mừng đến PGS.TS. Giang Thị Kim Liên được giao trọng trách Phó Viện Trưởng VNUK và khẳng định rằng kinh nghiệm trong quản trị đào tạo đại học và sau đại học của TS. Liên trong nhiều năm qua sẽ tiếp nối những thành tựu mà VNUK đạt được và phát triển mạnh mẽ hơn nữa cho chiến lược xây dựng Trường Đại học Công lập Quốc tế đầu tiên tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ cũng có lời tuyên dương dành cho VNUK trong công cuộc đổi mới và công tác nâng cao chất lượng đào tạo ngày càng phù hợp với thực tiễn.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Giang Thị Kim Liên đã gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo đã tin tưởng với trọng trách này và khẳng định sẽ luôn cống hiến hết sức mình đóng góp cho giáo dục đại học và đào tạo nghiên cứu khoa học tại VNUK vì mục tiêu xây dựng xây dựng một môi trường giáo dục đại học thật sự chất lượng tại Việt Nam. Được biết, TS. Giang Thị Kim Liên, được đào tạo tại Liên Bang Nga, đã có có nhiều năm công tác giảng dạy chuyên ngành Hóa hữu cơ tại Trường Đại học Sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm quản lý đào tạo và quản trị đại học tại Ban Đào tạo Đại học Đà Nẵng.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ.

VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài.

Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Đăng ký Liên hệ và Nhận tư vấn Tuyển sinh 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: admission@vnuk.edu.vn

Bài viết mới

Chuyên mục

1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.