Chương trình chuyển tiếp đến Đại học CESINE, Tây Ban Nha

Chúc mừng Nguyễn Kiên – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế (IBM) của VNUK đã được chuyển tiếp học tập tại Đại học CESINE.

Nguyễn Kiên tại Đại học CESINE

Lại thêm một sinh viên của VNUK nhận được “Tấm vé thông hành” đến trời Tây với chương trình chuyển tiếp của Đại học Cesine – Top 3 về các trường đại học Tây Ban Nha có tính quốc tế hóa, theo bầu chọn của Education First và Pricewaterhouse Coopers.

Được thành lập từ năm 1993, Đại học Thiết kế và Kinh doanh CESINE (CESINE) là một trường đại học kinh doanh tiên tiến và mang đậm tính quốc tế. Trường đã có kinh nghiệm giảng dạy gần 25 năm và được xem là một trong ba trường đại học tư thục tốt nhất Tây Ban Nha. CESINE còn đạt được chứng nhận bởi QS Stars – một chứng nhận về giáo dục quốc tế cực kỳ uy tín – khiến CESINE trở thành trường đại học thứ hai của Tây Ban Nha đạt được sự công nhận này.

Chương trình chuyển tiếp tại CESINE chỉ dành cho sinh viên ngành kinh doanh của VNUK. Sinh viên VNUK có cơ hội nhận bằng bằng Cử nhân hoặc Chứng chỉ của CESINE theo các hình thức sau:

  • Đối với Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế: sinh viên cần hoàn thành ít nhất hai năm học tại VNUK.
  • Đối với Chứng chỉ Quản trị kinh doanh quốc tế hoặc Chứng chỉ Marketing quốc tế: sinh viên cần hoàn thành ít nhất 1 học kỳ tại VNUK. 

Đối với Kiên, sau khi hoàn thành 1 năm học tại CESINE, Kiên sẽ quay trở lại VNUK để hoàn thành 2 năm còn lại tại VNUK. Kiên sẽ nhận bằng cử nhân của VNUK trước khi nhận bằng cử nhân của CESINE. 

Khi được hỏi lý do vì sao lại là Tây Ban Nha và CESINE? Cậu bạn Nguyễn Kiên đã không ngại chia sẻ:

  • Tính kết nối bởi Tây Ban Nha là 1 trong những nước trong khối Schengen và liên minh châu âu EU.
  • Cesine tọa lạc tại trung tâm thành ph Santander- không quá rộng lớn và đông đúc như thủ đô Madrid hoa lệ, Santander cuốn hút với vẻ đẹp riêng của bãi biển xanh trong, công trình kiến trúc hiện đại, độc đáo và môi trường sống vô cùng trong lành dễ chịu.
  • Và hơn hết, đại học Cesine với cộng đồng sinh viên Quốc tế đông đảo cũng như chương trình học mang tính ứng dụng cao với các chuyên ngành chuyên biệt dành cho học sinh muốn chuyển tiếp từ bậc đại học tại Việt Nam.
Kiên ở khuôn viên trường Cesine

Đã hơn 3 tuần trôi qua kể từ ngày Kiên đặt chân đến Tây Ban Nha, mọi thứ vẫn còn quá mới mẻ nhưng Kiên đã tập thích nghi dần. Hiện tại Kiên đang sống tại Kí túc xá của trường. “Tuy mới qua nhưng em đã làm quen và bắt chuyện gần hết các bạn rồi. Mọi người ở đây rất chủ động trong việc bắt chuyện với người mới nên em cảm thấy rất vui và gần gũi” – Kiên chia sẻ.

Kiên cũng chia sẻ thêm về quá trình đến với Tây Ban Nha của mình. Em cho biết, ban đầu em chỉ lên trang chủ của trường tìm hiểu thôi. Sau đó cảm thấy thích chương trình này, thích trường CESINE và đặc biệt là thích Tây Ban Nha nên đã bắt tay vào đăng kí. “VNUK đã hỗ trợ em nhiều trong quá trình làm thủ tục, nhận và chuyển giấy tờ cho Đại học Cesine”.

Những ngày đầu ở Tây Ban Nha của cậu sinh viên VNUK

Khi được hỏi về kỷ niệm những ngày đầu ở Tây Ban Nha, Kiên không ngại chia sẻ về cậu bạn Bilbao cùng phòng: “ Bạn đó học khá giỏi nhưng rất ồn ào. Các bạn khác ở kí túc xá thì vô cùng thân thiện. Em cũng đang học dần tiếng Tây Ban Nha để thuận tiện hơn trong việc giao tiếp.”

Nhìn thấy Kiên được thoả sức khám phá thế giới mới, chúng tôi thật hạnh phúc. Chúc cho Kiên học tập thật tốt và sẽ có những trải nghiệm thật đẹp tại trời Âu em nhé!

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo bậc đại học sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.