Chương trình trao đổi

Giới thiệu

Chương trình trao đổi của VNUK được thiết kế cho ba chuyên ngành (Khoa học Y sinh, Khoa học Máy tính và Kinh doanh Quốc tế và Quản lý Kinh doanh Quốc tế) trong môi trường học tập quốc tế, cho phép các sinh viên quốc tế học tập tại VNUK trong một học kì hoặc một năm.

Chúng tôi hoan nghênh các bạn sinh viên trao đổi mới đến VNUK học tập. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn đắm mình trong nền văn hoá mới, có được kinh nghiệm làm việc và học tập để gia tăng giá trị cho tấm bằng đại học của mình, được đi du lịch và kết bạn. Trong thời gian ở VNUK, bạn sẽ:

  • Tham gia lớp học định hướng tăng cường tại VNUK, Đại học Đà Nẵng
  • Hiểu về văn hoá địa phương, lịch sử và tham quan cảnh quan địa phương
  • Học các khóa học bằng tiếng Anh và tìm hiểu tiếng Việt
  • Tích lũy các học phần tại VNUK

Thời hạn

Năm học được chia làm hai học kì. Sinh viên có thể học cả năm (tháng Chín đến tháng Sáu) hoặc trong một học kì (từ tháng 9 đến tháng 1 hoặc từ tháng 1 đến tháng 6).

 

Hạn cuối đăng ký

Học kỳ mùa thu 2017 Học kỳ mùa xuân 2018
Đăng ký bắt đầu Đang diễn ra Đang diễn ra
Hạn cuối đăng ký 16/06/ 2017 16/11/2017
Thời gian của học kỳ Từ tháng 9 – đến tháng 1 Từ tháng 1 – đến tháng 6

Khối lượng công việc

Khối lượng công việc của sinh viên thường sẽ bao gồm khoảng 12-15 đơn vị học trình VNUK (30 ECTS) cho mỗi giai đoạn giảng dạy. Đối với sinh viên tham dự toàn bộ năm là 27-30 đơn vị học trình VNUK (60 ECTS).

Kiểm tra và Đánh giá

Sinh viên cần hoàn thành tất cả các bài tập, công việc theo yêu cầu của các môn học trong chương trình trao đổi và phải ở lại VNUK để tham gia các bài kiểm tra. Đối với các học phần được đánh giá qua các kì thi, các kì thi được tổ chức vào cuối mỗi học kì. Chẳng hạn, kì thi cuối học kì tổ chức vào tháng Một đối với học kỳ mùa thu. Phòng Đào tạo sẽ gửi bản điểm cho sinh viên sau khi có kết quả từ giảng viên và bộ môn.

Ngôn ngữ giảng dạy

Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng Tiếng Anh bởi giảng viên nước ngoài hoặc giảng viên Việt Nam.

Vui lòng tải tệp giới thiệu về chương trình trao đổi sinh viên của VNUK tại đây để tìm hiểu thêm.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ.

VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài.

Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Đăng ký Liên hệ và Nhận tư vấn Tuyển sinh 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: admission@vnuk.edu.vn

 

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.