CÔNG BỐ ĐỀ ÁN TUYỂN SINH 2020

Ngày 1/6/2020, Đại học Đà Nẵng chính thức công bố đề án tuyển sinh cũng như những hình thức xét tuyển đại học năm 2020 của các trường thành viên. Theo thông báo này, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) năm nay sẽ có 04 phương án xét tuyển đại học 2020:

Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT QG năm 2020

Phương thức 2: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2020 của Bộ GD-ĐT.

Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả phỏng vấn và học bạ THPT

Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực cho Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức

Tại VNUK, chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên giỏi tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng ở các nước phát triển và các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các doanh nghiệp có uy tín. Bên cạnh kiến thức, chương trình đào tạo tại VNUK tập trung phát triển kỹ năng mềm, tư duy, thái độ giúp sinh viên đủ điều kiện trở thành công dân toàn cầu, làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia hoặc trở thành nguồn nhân lực giỏi trên thị trường lao động toàn cầu. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được hỗ trợ để tăng cường thời lượng thực tập trong doanh nghiệp cũng như tăng cường trải nghiệm quốc tế thông qua các chương trình tham quan ngắn hạn hoặc trao đổi sinh viên. Sinh viên theo học tại VNUK có nhiều lựa chọn để chuyển tiếp sang học tập và lấy bằng đôi ở các trường đối tác uy tín hàng đầu tại Vương quốc Anh, Úc và Tây Ban Nha.

Xem thêm quy chế xét tuyển đại học 2020 của VNUK tại đây.

Thông tin đề án của các cơ sở giáo dục trực thuộc Đại học Đà Nẵng, vui lòng xem tại đây.

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.