ĐẠI HỌC NOTTINGHAM TRENT

Đại học Nottingham Trent Vương Quốc Anh là “một trong những trường hàng đầu để tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp”, với 96% sinh viên có công việc toàn thời gian hoặc theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Đại học đã được ghi nhận toàn cầu với chất lượng giáo dục các ngành Nghệ thuật và Thiết kế, Truyền thông, Kinh tế, Truyền thông đa phương tiện và Văn hóa, Ngôn ngữ Tiếng Anh và Văn học, và với ngành nghề đào tạo chuyên sâu về Dược, Tiếng Pháp và Luật.

Đại học được tạp chí The Guardian ghi nhận là “Đại học Thân thiện với Môi trường nhất trên cả nước” và cũng đại giải “Đại học Thân thiện với Môi trường nhất tại Vương quốc Anh” vào năm 2009 do tạp chí The People & Planet Green League với 100% điện năng sử dụng trong trường từ việc sản xuất các nguồn năng lượng tái chế.

Vào năm 2008, Đại học phát triển mạnh mẽ lĩnh vực nghiên cứu với 74% những nghiên cứu được đánh giá ở cấp độ quốc tế và nằm trong bảng xếp hạng “Ấn tượng 8% dẫn đầu thế giới”. Năm 2014, REF nâng hạng lĩnh vực nghiên cứu của trường với 90% nghiên cứu được xem như dẫn đầu toàn trên trường quốc tế. Vào tháng 11 năm 2015, Đại học đã được phong tặng Giải thưởng Cao nhất toàn quốc dành cho các trường Đại học Vương Quốc Anh của Nữ hoàng dành cho đơn vị Giáo dục bậc cao nhờ những vô số những dự án nghiên cứu của trường. Cũng năm 2015, WhatUni xếp hạng 12 cho Đại học Nottingham Trent trong hạng mục Giải thưởng do Sinh viên bầu chọn (Student Choice Awards). 8 Trong những năm gần đây, đại học Nottingham Trent được tăng hạng liên tục trong các bảng xếp hạng the Times and Sunday Times Good University Guide, the Complete University Guide and the Guardian University Guide. Hiện NTU được xếp hạng thứ 16 trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh theo bình chọn năm 2019 của tạp chí The Gurdian. Năm 2018, Nottingham Trent đạt giải thưởng là Trường đại học của năm (University of the Year) do tổ chức xếp hạng trường đại học uy tín Times Higher Education bình chọn. Tất cả kết quả trên cho thấy NTU cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao, môi trường học tập tốt và tập trung đem lại kết quả xuất sắc nhất cho sinh viên.

1
Bạn cần hỗ trợ?