Trước tình hình dịch bệnh Covid vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới, các trường đại học quốc tế trong nước được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên mong muốn được trải nghiệm môi trường học thuật theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng với học phí phù hợp.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh thuộc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) là một trong những trường ĐH công lập quốc tế đầu tiên và duy nhất tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp với xu thế phát triển của thế giới, mang đến cho người học nhiều chọn lựa nghề nghiệp trong tương lai.

Trường ĐH công lập quốc tế đầu tiên tại khu vực miền Trung

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, ĐHĐN là tiền thân của Trường Đại học Quốc tế Việt – Anh, một dự án thành lập trường ĐH công lập đẳng cấp quốc tế tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung, trên cơ sở hợp tác với các trường ĐH Vương quốc Anh, vinh dự được chính phủ hai nước Việt Nam và Anh quốc lựa chọn và giao nhiệm vụ.

Lễ ký kết MOU giữa VNUK và ACCA vào tháng 12/2020

Trong nhiều trường ĐH nổi tiếng của Anh quốc, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, ĐHĐN có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với ĐH Aston, ĐH Heriot- Watt và ĐH Hull. Trong đó, ĐH Aston xếp vị trí thứ 30 trong bảng xếp hạng các trường ĐH tốt nhất ở Anh quốc do tạp chí The Guardian bình chọn.

ĐH Heriot-Watt được tạp chí The Times and Sunday Times Good University Guide bầu chọn là Đại học Quốc tế của năm 2018. Ngoài ra, trong một khảo sát đã thực hiện, ĐH Heriot-Watt được xếp hạng tổng thể trong 25% các trường ĐH hàng đầu của Vương quốc Anh và đứng đầu Scotland về tác động nghiên cứu. Còn ĐH Hull nằm trong top 600 trường ĐH tốt nhất thế giới theo tạp chí Times Higher Education.

Trên cơ sở đó, toàn bộ chương trình đào tạo tại VNUK được tư vấn xây dựng và phát triển theo khung chương trình của ĐH Aston, là đối tác chiến lược của VNUK.

Bên cạnh đó, việc ký kết hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp Anh quốc cũng như nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khác cũng là nền tảng để cập nhật chương trình đào tạo, giúp người học phát triển tối ưu những kiến thức và kỹ năng được học, từ đó sẵn sàng gia nhập vào thị trường lao động toàn cầu.

Chương trình đào tạo phù hợp xu thế phát triển

VNUK có 7 chương trình phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển, đó là Khoa học Dữ liệu, Khoa học và Kỹ thuật máy tính, Khoa học Y sinh, Quản trị và Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế, Quản trị kinh doanh số, Công nghệ Nano

Khoa học Dữ liệu (Data Science – DS)

Tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, VNUK được xem là đơn vị tiên phong triển khai đào tạo ngành Khoa học Dữ liệu. Điểm nổi bật của chương trình là nhấn mạnh sự kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo và nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức, dựa theo kinh nghiệm của ĐH Aston. Theo đó, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc 6 tháng liên tục tại các đơn vị và doanh nghiệp trong ngành và đúng với chuyên môn được đào tạo.

Với chương trình đào tạo được thiết kế định hướng đạt chuẩn quốc tế (AUN, ABET), người học được trang bị, hướng dẫn và hoàn thiện những kỹ năng nghề nghiệp bởi các chuyên gia công nghệ tham gia vào quá trình đào tạo và thực hành công việc thông qua các dự án chung, kỳ thực tập. Đồng thời, ngành Khoa học Dữ liệu còn cho phép sinh viên tiếp tục nghiên cứu và theo học các bậc học cao hơn dựa trên nền tảng được xây dựng và ươm tạo trong suốt 4 năm học, đó là khả năng học tập trọn đời.

Tham khảo: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/khoa-hoc-du-lieu-dai-hoc-cong-lap-quoc-te/

Khoa học và Kỹ thuật máy tính (Computer Science Engineering – CSE)

Chương trình đào tạo ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính được thiết kế khoa học theo hướng đạt chuẩn quốc tế ABET nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành tốt. Điểm đặc biệt của chương trình là đề cao tính ứng dụng của khoa học và kỹ thuật vào các chuyên ngành hẹp hơn cũng như mở rộng như kinh doanh và các lĩnh vực khác để sinh viên đạt được kinh nghiệm thực tiễn.

Với nhiều học phần thực tập và được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của ĐH Aston sẽ giúp sinh viên ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính tại VNUK đạt được những lợi thế cạnh tranh trong môi trường lao động chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh khoa học và kỹ thuật thay đổi không ngừng và với tốc độ cực kỳ nhanh, khả năng học tập trọn đời được nuôi dưỡng sẽ giúp người học làm chủ sự sáng tạo và cải tiến trong công việc.

Tham khảo: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/tuyen-sinh-khoa-hoc-va-ky-thuat-may-tinh/

Khoa học Y sinh (Biomedical science – BMS)

Đến nay, chương trình đào tạo ngành Khoa học Y sinh tại VNUK là một trong những chương trình có chất lượng quốc tế tại Việt Nam. Theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education, đây là chương trình được xếp hạng đầu ở Vương quốc Anh trong các ngành hỗ trợ cho Y khoa và có mức độ hài lòng cao nhất ở Anh (96% hài lòng trong năm 2013 theo National Student Survey).

Với nền tảng kiến thức vững chắc về khoa học sự sống hiện đại, người học được đào tạo để trở thành nhà khoa học công nghệ vừa có kiến thức chuyên sâu, vừa có tính sáng tạo, tinh thần làm việc chủ động và trách nhiệm cao để nghiên cứu, phát triển những kỹ thuật y tế mới, đặc biệt là trong công tác phòng ngừa, bảo vệ và điều trị sức khỏe cho cộng đồng.

Tham khảo: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/tuyen-sinh-khoa-hoc-y-sinh/

Quản trị và Kinh doanh Quốc tế  (International Business and Management – IBM)

Chương trình Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại VNUK được tư vấn và phát triển bởi Trường Kinh doanh Aston, thuộc ĐH Aston. Theo QS 2019, Trường Kinh doanh Aston nằm trong bảng xếp hạng 100 trường trên giảng dạy kinh doanh tốt nhất thế giới và được 3 Hiệp hội công nhận nằm trong 60 trường kinh doanh uy tín nhất trên thế giới.

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn và chú trọng xây dựng trải nghiệm thực tiễn cho người học bằng cách tích hợp tối đa vào chương trình đào tạo để sinh viên có thể sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động toàn cầu ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được tạo điều kiện tham gia sâu hơn vào các hoạt động của doanh nghiệp bằng cách thực hiện dự án tư vấn cho khách hàng của doanh nghiệp thay cho học kỳ thực tập, nhờ đó, tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn và hiệu quả hơn.

Đặc biệt, với các nhà quản trị doanh nghiệp, có được tầm nhìn trong bối cảnh toàn cầu là rất cần thiết để nhanh chóng thích nghi và hội nhập trong môi trường đa văn hóa và luôn thay đổi, đó cũng chính là nội dung mà VNUK tập trung đào tạo cho người học.

Tham khảo: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/tuyen-sinh-quan-tri-va-kinh-doanh-quoc-te/

Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (International Hospitality and Tourism Management – THM)

Nhờ sự tích hợp đào tạo trong môi trường làm việc thực tế, sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại VNUK được tạo điều kiện để xây dựng quan hệ với các công ty trong ngành, nhờ đó gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nổi bật nhất với phương pháp tiếp cận cá nhân (individual approach), chương trình thực tập được thiết kế phù hợp với chuyên ngành và nguyện vọng của từng sinh viên, giúp người học đạt được vị trí công việc mong muốn trong ngành quản trị du lịch và khách sạn trong tương lai.

Tham khảo: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/du-lich-va-khach-san/

Quản trị Kinh doanh số (Digital Business Management – DBM)

Nằm trong top 10 ngành nghề có nhu cầu nguồn nhân lực cao nhất đến năm 2025 (theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới – Word Economic Forum), VNUK chính thức tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh số năm học 2021-2022 nhằm đào tạo những chuyên gia, nhà quản lý có tư duy, kỹ năng làm việc trong môi trường số hoá, cũng như có trình độ, năng lực thực hiện chiến lược chuyển đổi số của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành và góp phần tham gia vào cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh số tại VNUK được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, là sự tổng hoà và kết nối Tư duy – Kiến thức – Kỹ năng thuộc 2 lĩnh vực là Quản trị kinh doanh và Số hóa, đồng thời các hoạt động nghiên cứu và đào tạo được triển khai theo hướng tiếp cận với trình độ tiên tiến, hiện đại của khu vực và trên thế giới, sẽ giúp người học tự tin gia nhập thị trường lao động chất lượng cao tại Việt Nam cũng như hội nhập thị trường lao động toàn cầu.

Tham khảo: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/quan-tri-kinh-doanh-so/

Công nghệ Nano (Nanotechnology)

Với định hướng xây dựng môi trường nghiên cứu và đào tạo theo chuẩn chất lượng quốc tế, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) đặt mục tiêu là đơn vị tiên phong về đổi mới về phương pháp giáo dục và nghiên cứu bằng cách kết hợp với các chương trình của các đại học hàng đầu. Với chức năng và mục tiêu như vậy, VNUK cung cấp cho thị trường giáo dục chương trình đào tạo cử nhân Công nghệ Nano, một trong những ngành học đón đầu xu hướng công nghệ của nền công nghiệp 4.0. Với ngành công nghệ nano, VNUK sẽ đóng vai trò là một cơ sở giảng day, một cơ sở nghiên cứu khoa học về ngành đề cập. Qua đó, đào tạo những nghiên cứu viên, kỹ thuật viên chất lượng cao trong lĩnh vực.

Tham khảo: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/cong-nghe-nano/

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021

Năm 2021, VNUK (mã trường: DDV) tuyển sinh theo 5 phương thức sau:

▪ Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2021

▪ Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT

▪ Phương thức 3: Xét tuyển thẳng theo quy định

▪ Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả kì thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM

▪ Phương thức 5: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của VNUK (xem tại http://vnuk.udn.vn/du-kien-xet-tuyen-theo-phuong-thuc-tuyen-sinh-rieng/)

Thông tin liên hệ:

Website: https://tuyensinhvnuk.edu.vn

Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn

Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: admission@vnuk.edu.vn

Instagram: https://www.instagram.com/vnuk_institute

Group chuẩn bị cuộc sống đại học:

https://www.facebook.com/groups/257023312143778/

1
Bạn cần hỗ trợ?