Chương trình dự bị đại học quốc tế (International Foundation Programme) là bước tiền đề giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho các năm học chuyên ngành tiếp theo tại VNUK cũng như có đủ điều kiện được tiếp nhận vào các chương trình bậc đại học ở nước ngoài, đặc biệt là các nước Anh, Úc và Hoa Kỳ. Mục tiêu của chương trình nhằm giúp sinh viên trang bị khả năng ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành cơ bản, các kĩ năng mềm, khả năng thích nghi với môi trường học tập đại học và môi trường quốc tế ngay tại VNUK cũng như các trường Đại học trên thế giới.

Mục tiêu của chương trình

  • Trang bị kiến thức Tiếng Anh, chuẩn bị kĩ năng thi IELTS, giúp cho sinh viên đạt chuẩn đầu ra 6.5 IELTS trước khi tốt nghiệp.
  • Trang bị kĩ năng và phương pháp học tập cần thiết, giúp sinh viên tự tin hơn trước khi bước vào các chương trình đại học.
  • Kiến thức đại cương về lĩnh vực sinh viên sẽ học ở bậc Đại học: Quản trị và kinh doanh quốc tế, Khoa học và Kỹ thuật máy tính, Khoa học Y sinh, …

Phương pháp dạy và học

  • 50% giảng viên bản ngữ cùng giảng viên Việt Nam tận tâm và có trình độ chuyên môn cao.
  • Môi trường học tập năng động, hiện đại, có tính tương tác cao mang lại hiệu quả tốt nhất cho sinh viên.
  • Đề cao tính chuyên nghiệp trong quá trình dạy và học, đề cao sự gắn kết chặt chẽ giữa giảng viên và sinh viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với phòng Ngôn ngữ hỗ trợ hiệu quả trong phát triển kỹ năng nghe và nói.

Sinh viên chương trình dự bị đại học trong học phần Lập kế hoạch phát triển bản thân (Personal Development Planning)

Sinh viên chương trình Dự bị đại học tổ chức sự kiện Ngày hội văn hóa toàn cầu thuộc theo yêu cầu của học phần Global Culture

Chương trình tình nguyện của sinh viên trong chương trình Dự bị đại học

Chương trình dự bị đại học là cầu nối tuyệt vời cho những bạn sinh viên muốn có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi đi du học ở nước ngoài. Đặc biệt, nếu các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 12 mà vẫn chưa đáứng đủ điều kiện học thuật và điểm IELTS để được nhận thẳng vào chương trình cử nhân của các trường đại học ở Anh, Úc, Hoa Kỳ, chương trình dự bị của VNUK thật sự là lựa chọn vô cùng hợp lí dành cho học sinh Vit Nam. Qua hơn 04 triển khai chương trình, nhiều bạn sinh viên sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học đã được nhận vào các chương trình đại học ở các nước Anh, Mỹ, Canada và Hàn Quốc. Với chương trình đào tạo tích hợp từ các chương trình dự bị đại học ở Vương quốc Anh cùng đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết, chương trình dự bị đại học này đã, đang và sẽ chuẩn bị cho sinh viên mt cách toàn diện để tự tin bước chân vào bậc đại học chính quy tại các nước có nền giáo dục phát triển.

Xem thông tin chi tiết vể chương trình: Tại đây 

VNUK tạo bước đệm vững chắc cho sinh viên chinh phục tri thức trên đất Mỹ

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) hiện đào tạo các ngành đào tạo như sau:

Năm 2021, trường dự kiến tuyển sinh theo 5 phương thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2021

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng

– Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào điểm từ kì thi năng lực do Đại học Đà Nẵng tổ chức (sẽ thông báo sau)

Phương thứ 5: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh

(Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?