Huỳnh Khánh Linh là sinh viên đầu tiên vinh dự nhận được học bổng Tate&Lyle trị giá 12.000 đô la Mỹ, bao gồm học phí toàn phần cho cả 4 năm học tại VNUK – Trường Đại học công lập đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Miền Trung.

Học bổng Tate & Lyle

Học bổng được cấp bởi Công ty Tate & Lyle (Vương quốc Anh) và được sự hỗ trợ và xúc tiến của Hội đồng Anh (Việt Nam). Đây là học bổng khuyến khích và tiếp sức cho những học sinh có thành tích học tập tốt; đủ điều kiện để theo học tại VNUK nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng Tate & Lyle trị giá 12.000 Đô la Mỹ cho cả khóa học (4 năm) tại VNUK và được cấp theo từng năm học.

Ngoài ra, Tate & Lyle còn hỗ trợ trao học bổng toàn phần cho các khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ VNUK. Đây là học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; để chi trả học phí các khóa học tiếng Anh tăng cường tại VNUK.

Là cựu học sinh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Linh không chỉ nổi trội với tài năng về ngoại ngữ, sự năng động sáng tạo trong các hoạt động ngoại khóa mà còn sở hữu bảng thành tích khủng: 12 năm liền đạt danh hiệu Học sinh Giỏi. Giải 3 học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Anh khi học trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn; IELTS cán mốc 7.5 khi là sinh viên năm 1 tại VNUK, xuất sắc vượt qua rất nhiều ứng viên tiềm năng để “ẵm trọn” suất học bổng danh giá Tate&Lyte trị giá 12.000 đô la Mỹ.

Khánh Linh chia sẻ:

Mình vẫn còn nhớ mình đã run lên như thế nào vào 4 năm trước khi biết mình được chọn để nhận lấy sự vinh dự này. Nhờ vào suất học bổng Tate&Lyte, gia đình mình đã bớt đi phần lớn gánh nặng về tài chính và nó cho phép mình nỗ lực nhiều hơn trên con đường học tập và trải nghiệm”.

4 năm trước, Khánh Linh đã chọn VNUK để tiếp tục hành trình chinh phục tri thức cho bản thân. Và, mới ngày nào, cái tên Huỳnh Khánh Linh, tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế và là tân chủ nhân của học bổng Tate &Lyte khiến nhiều người phải trầm trồ khi nhắc đến nay đã bước sang năm học thứ 4 tại VNUK.

Trong suốt 4 năm vừa qua; Khánh Linh luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến bởi sự cần mẫn; hòa đồng và tích cực trong các hoạt động của trường; của lớp. Sở hữu thành tích học tập tốt; hoàn thành chương trình thực tập với vị trí trợ lý bán hàng; và bài nghiên cứu khoa học về chiến lược giá cả cho đơn vị thực tập; tất cả đã cho Linh những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời; giúp bản thân được tìm hiểu sâu hơn về các khía cạnh khác nhau trong kinh doanh; giúp ích cho ngành học mà Linh đã lựa chọn.

Ngoài việc học; Linh còn năng nổ tham gia vào các dự án ngoại khóa; để có thể phát triển sức trẻ và nâng cao những giá trị xã hội trọng tâm. Nổi bật nhất trong số những sự kiện mà Linh tham gia thực hiện; đó là triển lãm nghệ thuật sử dụng công nghệ với tên gọi “Đà Nẵng Tui” đầy sáng tạo.

Khánh Linh thật xứng đáng là hình mẫu để cho chúng ta cùng học tập theo. Cùng chúc cho cô bạn sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nhé!

Hãy tìm hiểu thêm về Học bổng Tate & Lyle tại đây.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?