Những hoạt động ngoại khóa cho sinh viên tại VNUK

Học là mục tiêu hàng đầu đối với mỗi sinh viên, nhưng đó cũng không nên là điều duy nhất. Hoạt động ngoại khóa là sân chơi bổ ích để sinh viên rèn luyện sức khỏe và tính năng động. VNUK luôn tạo cơ hội và khuyến khích các bạn tham gia để phát triển toàn diện bản thân. 

Hoạt động Đoàn thanh niên

Trong những năm qua, phong trào đoàn thanh niên thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Nhiều hoạt động Đoàn – Hội ý nghĩa như hội trại, các công tác xã hội, thiện nguyện, mùa hè xanh. Khi tham gia vào các hoạt động này, các bạn có cơ hội học hỏi và hoàn thiện bản thân. Những nhận thức, kỹ năng nhận được sẽ giúp ích cho quá trình học tập và làm việc sau này.

hoạt động ngoại khóa 1
Sinh viên VNUK tại Hội trại truyền thống Đại học Đà Nẵng
ngoại khóa 2
Ngày hội sinh viên hiến máu tình nguyện

Hoạt động ngoại khóa Thể thao – Văn nghệ

Các hoạt động ngoại khóa về thể thao, văn nghệ tại VNUK nói riêng, Đại học Đà Nẵng nói chung được tổ chức thường xuyên. Đây là dịp để các bạn thỏa sức thể hiện phong độ và năng khiếu của mình. Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và lãnh đạo cũng có cơ hội được rèn luyện và phát huy.

ngoại khóa 3
Đoàn thể thao VNUK tại Hội thao sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ X – 2017
ngoại khóa 4
Hội thi tiếng hát sinh viên toàn quốc

Các câu lạc bộ dành cho sinh viên

Ngoài thời gian ngồi trên giảng đường, sinh viên VNUK có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ. Tại đây, sinh viên được kết bạn, khám phá giá trị của bản thân và phát triển kĩ năng mềm.

Câu lạc bộ tiếng Anh Tea Time Talk

Tea time talk được tổ chức, quản lí bởi các sinh viên từ Đại học Aston, Vương Quốc Anh. Đây là môi trường nói tiếng Anh năng động và thú vị. Sinh viên được luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh với người bản xứ.

ngoại khóa 5
Sinh viên đại học Aston tổ chức câu lạc bộ
hoạt động ngoại khóa 6
Cơ hội học hỏi và luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh

Câu lạc bộ VNUK Socrat

Nhằm giúp phát triển sự năng động, sự tự tin và tư duy phản biện của thế hệ trẻ, VNUK Socrat được thành lập. VNUK Socrat tạo ra môi trường cạnh tranh linh hoạt và sáng tạo. Sinh viên có thể phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và thương lượng thông qua các hoạt động.

hoạt động ngoại khóa 8
Hội nghị mô phỏng lãnh đạo ASEAN
hoạt động ngoại khóa 9
Sinh viên cùng chia sẻ và học hỏi ở VNUK Socrat

Câu lạc bộ Khoa học sự sống

Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về thực tế nghiên cứu khoa học, câu lạc bộ Khoa học sự sống được thành lập. Sinh viên được giao lưu và học hỏi với những nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học sự sống.

hoạt động ngoại khóa 10
Trao đổi học thuật tại câu lạc bộ Khoa học sự sống

Các hoạt động ngoại khóa sẽ góp phần làm tăng hiệu học quả học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó, các kỹ năng xã hội, chất lượng cuộc sống, sức khỏe thể chất cũng được tăng cường. Đó thực sự là những kinh nghiệm bổ ích và quý giá cho cuộc sống sau này.

1
Bạn cần hỗ trợ?