Trang thông tin tuyển sinh - VNUK, Đại học Đà Nẵng
Trang chủ / Tin tức / Blog

Học bổng lên tới 100% học phí cho 3 năm học khi đăng ký xét tuyển ngành Công nghệ Nano của VNUK

12/06/2024

Nhằm mục tiêu thu hút và bồi dưỡng nhân tài, trao tối đa cơ hội cho sinh viên miền Trung tiếp cận được với ngành Công nghệ Nano – công nghệ đóng vai trò tất yếu trong bước tiến của nhân loại, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) quyết định cấp học bổng cho tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển ngành công nghệ Nano trong năm học 2024 – 2025.

VNUK tự hào là đơn vị giáo dục đầu tiên ở miền Trung đưa Công nghệ Nano thành ngành học chính thức ở bậc Đại học

Là một cơ sở giáo dục lấy nghiên cứu khoa học làm nền tảng và lấy thực tiễn thị trường làm cơ sở phát triển, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) luôn tiên phong giới thiệu và cung cấp các chương trình đào tạo mới, có tính ứng dụng cao. Cùng với ngành Khoa học Y Sinh (chương trình đào tạo bậc đại học đầu tiên tại Việt Nam) đã được ra mắt nhiều năm trước, từ năm học 2022 – 2023, VNUK tuyển sinh ngành học mới mang tên “Công nghệ Nano” nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về nguồn nhân lực trong lĩnh vực này tại miền Trung. 

> Xem thêm về Công nghệ Nano là gì

Chính sách học bổng đặc biệt cho thí sinh xét tuyển ngành Công nghệ Nano

Để khuyến khích các bạn học sinh theo đuổi ngành học triển vọng này, VNUK dành mức học bổng đặc biệt cho thí sinh xét tuyển ngành Công nghệ Nano với các hạng mức như sau:

 • Điểm thi IELTS 4.5 (hoặc tương đương) hoặc điểm học bạ 22: học bổng 50% cho năm học đầu tiên
 • Điểm thi IELTS 5.0 hoặc điểm học bạ 23: học bổng 75% cho năm học đầu tiên
 • Điểm thi IELTS 5.5 hoặc điểm học bạ 24: học bổng 100% cho năm học đầu tiên
 • Điểm thi IELTS 6.0 hoặc điểm học bạ 25: học bổng 100% cho 2 năm học
 • Điểm thi IELTS 6.5 hoặc điểm học bạ 27: học bổng 100% cho 3 năm học 

Lưu ý: Thí sinh chỉ cần đáp ứng 1 trong 2 tiêu chí trên là đã có thể được xét tuyển học bổng.

Điểm nổi bật của chương trình học Công nghệ Nano tại VNUK

Trong quá trình học tập và nghiên cứu ngành Công nghệ Nano tại VNUK, ngoài việc được hỗ trợ học phí qua chính sách học bổng đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, mang tính cá nhân hóa cao, phát triển tài năng và tư vấn định hướng sự nghiệp, cụ thể như sau:

 • Chương trình đào tạo liên kết với mạng lưới đối tác toàn cầu, có tính kế thừa cao, định hướng phát triển theo lộ trình đào tạo của các quốc gia phát triển trên thế giới.
 • Đội ngũ giảng viên có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài và kinh nghiệm thực hiện các dự án nghiên cứu lớn trong lĩnh vực Công nghệ Nano.
 • Cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế được trang bị để hỗ trợ công tác học tập, nghiên cứu. 
 • Nhiều cơ hội thực tập, làm việc tại các Viện nghiên cứu khoa học, các phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D), phòng Quản lý chất lượng của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
 • Nhiều cơ hội tham quan học tập, trao đổi và chuyển tiếp với các đại học đối tác trong nước và nước ngoài.
 • Sinh viên được giảng dạy bằng Tiếng Anh, đảm bảo khả năng hội nhập quốc tế và nâng cao năng lực cạnh tranh trong 4 năm đại học và sau khi ra trường.
 • Chương trình Ngôn ngữ và Dự bị đại học (Foundation) trong năm đầu tại VNUK được thiết kế để đảm bảo sự tự tin cho bạn khi theo học bao gồm các học phần để hoàn thiện tính cách, kỹ năng mềm và các kỹ năng Tiếng Anh. 

Nộp hồ sơ xét tuyển ngành Công nghệ Nano

Nếu bạn là một người đam mê Khoa học Công nghệ, yêu thích khám phá và sáng tạo những phát minh cho cộng đồng, muốn học tập và nghiên cứu trong một môi trường đảm bảo khả năng hội nhập quốc tế; tại sao lại không nắm lấy cơ hội này để trở thành Cử nhân đầu tiên của một trường đại học công lập quốc tế trong lĩnh vực Công nghệ Nano?

Xem thêm bài viết: Có nên học ngành công nghệ Nano không?

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

chatbot