Cơ hội “săn” học bổng của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng

Được thành lập dựa trên cam kết giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc, chương trình đào tạo tại VNUK được sự tư vấn bởi các giáo sư hàng đầu của Đại học Aston, Vương quốc Anh. Nhằm mục tiêu đem lại cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn Anh quốc, năm 2020, VNUK tiếp tục đem lại nhiều cơ hội học bổng cho các thí sinh mùa tuyển sinh 2020.

Chương tình giảng dạy tại VNUK hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên là người nước ngoài; và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé.

Đối tượng xét học bổng

Là  học sinh tốt nghiệp THPT (Việt Nam và quốc tế) đăng kí xét tuyển vào các chương trình đào tạo tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng.

Các loại học bổng

 • Tài năng VNUK;

 • Danh dự VNUK.

Tiêu chuẩn, điều kiện xét và giá trị học bổng

Học bổng Danh dự dành cho Sinh viên năm nhất của VNUK

 • Là loại học bổng đặc biệt được cấp cho Học sinh đạt giỏi trong các kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia và quốc tế. Giá trị mỗi suất tương ứng với kết quả mà Học sinh đạt được như sau:
Hạng mục Học bổng
Giải nhất học sinh giỏi quốc gia Học bổng toàn phần 4 năm tại VNUK
Giải nhì học sinh giỏi quốc gia Học bổng toàn phần năm 1, 2, 3 tại VNUK
Giải ba học sinh giỏi quốc gia Học bổng toàn phần năm 1, 2 tại VNUK
Giải khuyến khích học sinh giỏi quốc gia Học bổng toàn phần năm 1 tại VNUK
Giải Nhất/Nhì/Ba quốc tế Học bổng toàn phần 4 năm tại VNUK
Giải khuyến khích quốc tế Học bổng toàn phần năm 1, 2, 3 tại VNUK

Điều kiện:

 • Đạt giải trong các kì thi quốc gia và quốc tế thuộc danh mục trong bảng trên;
 • Được trúng tuyển vào một trong các chương trình đào tạo bậc đại học hệ chính quy tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh;
 • Có điểm thi tiếng Anh IELTS (kì thi khảo thí quốc tế) từ 5.0 trở lên; hoặc điểm tương ứng của các kì thi tiếng Anh quốc tế (TOEFL IBT).

Học bổng Tài năng VNUK dành cho Sinh viên của VNUK

 • Học bổng này được cấp cho sinh viên năm nhất khi xét tuyển vào VNUK; và dành cho sinh viên đang học tập tại VNUK. Gồm 2 loại: Học bổng toàn phần và Học bổng bán phần.

a) Học bổng toàn phần: Trị giá 100% học phí năm thứ nhất của ngành sinh viên đã trúng tuyển và nhập học tại VNUK.

Điều kiện đối với sinh viên năm thứ nhất trúng tuyển vào Viện:

 • Được trúng tuyển vào học năm thứ nhất các chương trình đại học hệ chính quy tại VNUK;
 • Tổng số điểm của tổ hợp xét tuyển trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt từ 22 điểm trở lên (kể cả điểm ưu tiên) đối với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình chung học tập từ 05 học kì theo học bạ THPT của 3 môn học trong tổ hợp xét tuyển vào ngành đăng kí đạt từ 8,0 trở lên đối với hình thức xét tuyển riêng theo học bạ THPT;
 • Điểm thi tiếng Anh IELTS (kì thi khảo thí quốc tế hoặc nội bộ do VNUK tổ chức) từ 6.0 trở lên; hoặc điểm tương ứng của các kì thi tiếng Anh quốc tế (TOEFL IBT).

b) Học bổng bán phần: Trị giá 50% học phí năm thứ nhất của ngành sinh viên đã trúng tuyển và nhập học tại VNUK.

Điều kiện với sinh viên năm thứ nhất trúng tuyển vào Viện:

 • Được trúng tuyển vào học năm thứ nhất các chương trình đại học hệ chính quy tại VNUK;
 • Tổng số điểm của tổ hợp xét tuyển trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt từ 20 điểm trở lên (kể cả điểm ưu tiên) đối với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình chung học tập từ 05 học kì theo học bạ THPT của 3 môn học trong tổ hợp xét tuyển vào ngành đăng kí đạt từ 7,5 trở lên đối với hình thức xét tuyển riêng theo học bạ THPT;
 • Điểm thi tiếng Anh IELTS (kì thi khảo thí quốc tế hoặc nội bộ do VNUK tổ chức) từ 5.5 trở lên; hoặc điểm tương ứng của các kì thi tiếng Anh quốc tế (TOEFL IBT).

Hồ sơ gồm có:

 • Đơn xin xét học bổng (tải từ trang web của VNUK);
 • Giấy báo trúng tuyển vào nhập học của Viện NC & ĐT Việt – Anh;
 • Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • Phiếu báo điểm kì thi tốt nghiệp THPT(bản sao có công chứng);
 • Bằng IELTS hoặc các bằng tiếng Anh tương đương (bản sao có công chứng); hoặc kết quả xác nhận từ kì thi tiếng Anh nội bộ (nếu phù hợp với loại học bổng đang nộp hồ sơ);
 • Các chứng chỉ và chứng nhận về các hoạt động ngoại khóa (nếu có);
 • Bằng khen trong các kỳ thì học sinh giỏi quốc gia, quốc tế (bản sao có công chứng) (đối với ứng viên nộp hồ sơ xin học bổng Danh dự);
 • Sổ Hộ nghèo, giấy xác nhận gia đình chính sách; gia đình có thương binh liệt sĩ;…có công chứng (bản sao) (đối với ứng viên nộp hồ sơ xin học bổng Tate&Lyle).

* Trong hồ sơ vui lòng ghi rõ số điện thoại liên hệ khi cần thiết của học sinh, gia đình, hoặc Giáo viên chủ nhiệm để Viện tiện trong việc liên hệ.

Thông tin nộp hồ sơ:

Thời gian nhận hồ sơ:

 • Nộp hồ sơ trong các đợt xét tuyển vào VNUK theo thông báo trên trang Web tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng (http://ts.udn.vn/).

Địa điểm nộp hồ sơ:

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng; 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng (Hồ sơ đăng kí xét học bổng độc lập với hồ sơ xét tuyển vào Đại học Đà Nẵng).

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ.

VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài.

Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2020, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2020

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Đăng ký Liên hệ và Nhận tư vấn Tuyển sinh 2020

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.