Chương trình học bổng Đại học công lập quốc tế

VNUK – Đại học Công lập quốc tế đầu tiên tại Miền Trung cam kết mang đến các chương trình giảng dạy chất lượng cao, mang tiêu chuẩn Anh quốc. Bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ học đại học tại VNUK. Chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho học sinh – sinh viên và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn.

Chương trình học bổng du học Việt Anh

1. Học bổng dành cho học sinh lớp 12

1.1. Học bổng Tài năng (Tiếng Anh: Merit Scholarship)

Học bổng này dành cho ứng viên có thành tích học tập xuất sắc cũng như có những thành tích thể hiện năng lực đặc biệt trong quá trình học tập ở bậc THPT hoặc tại VNUK.

Giá trị học bổng

 • Học bổng tài năng được trao hàng năm dưới hình thức miễn giảm học phí của ngành đào tạo mà sinh viên đang theo học;
 • Học bổng trị giá 25 – 100% học phí trong từ 01 học kì đến tối đa hai năm học;
 • Sinh viên được tham gia 1-2 khóa đào tạo kỹ năng tại Trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp trong hai năm đầu tiên;
 • Sinh viên được mời ứng cử tham gia chương trình lãnh đạo dành cho sinh viên năm thứ nhất hoặc chương trình đại sứ sinh viên VNUK

1.2. Học bổng Danh dự (Tiếng Anh: Honor Scholarship)

Học bổng danh dự là học bổng được cấp cho Học sinh xét tuyển vào VNUK đã đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh thành, cấp quốc gia hoặc quốc tế hoặc các kì thi Olympic, các cuộc thi Khoa học kỹ thuật.

Giá trị học bổng

 • Học bổng Danh dự được trao hàng năm dưới hình thức miễn giảm học phí của ngành đào tạo mà sinh viên đang theo học;
 • Học bổng có giá trị 50-100% học phí cho một đến bốn năm học tại VNUK;
 • Giá trị mỗi suất học bổng tương ứng với thành tích mà học sinh đã đạt được;
 • Tân sinh viên sẽ được mời tham gia vào một chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo dành cho sinh viên năm nhất.

1.3. Học bổng Khuyến khích (Tiếng Anh: Inspiring Scholarship)

Học bổng Khuyến khích là học bổng nhằm tiếp sức cho các học sinh có thành tích học tập tốt, được trúng tuyển vào một trong chương trình đào tạo tại Viện hoặc đang học tập tại Viện nhưng có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn cũng như thuộc nhóm người yếu thế trong xã hội. Học bổng cấp cho sinh viên hiện tại và sinh viên tương lai của VNUK và được cấp dựa trên nhu cầu tài chính mà không đòi hỏi điều kiện đặc biệt về thành tích học tập.

Gtrị học bổng

 • Học bổng khuyến khích được trao hàng năm dưới hình thức miễn giảm học phí của ngành đào tạo mà sinh viên đang theo học;
 • Học bổng có giá trị 25-100% học phí từ 1 đến 4 năm học tại Viện;
 • Tân sinh viên sẽ được mời tham gia hoạt động đại sứ sinh viên.

1.4. Học bổng Đổi mới sáng tạo (Tiếng Anh: Innovation Scholarship)

Học bổng này dành cho sinh viên tất cả các năm học của VNUK thể hiện phẩm chất lãnh đạo, tinh thần tiên phong, mong muốn thúc đẩy sự thay đổi và đã làm điều tốt cho cộng đồng. Học bổng này tạo điều kiện cho những sinh viên xuất sắc và được lựa chọn trên cơ sở trí tuệ, tác động xã hội, tính lãnh đạo, cam kết phục vụ và ưu tiên cho nữ giới trong lĩnh vực công nghệ.

Giá trị học bổng

 • Học bổng Đổi mới sáng tạo được trao vào đầu năm học dựa vào thành tích mà sinh viên đã thực hiện trong một năm trước đó.
 • Học bổng có giá trị 5 – 15 triệu đồng/ suất.
 • Học bổng kèm theo một khóa học (miễn phí) tại Trung tâm phát triển kỹ năng chuyên nghiệp VNUK trong thời gian nhận học bổng.

2. Học bổng dành cho sinh viên VNUK

Ngoài ra, còn nhiều loại học bổng khác nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích các học sinh – sinh viên tài năng học tập. Xem thêm thông tin các loại học bổng tại đây.

—————————————————————

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Đăng ký Liên hệ và Nhận tư vấn Tuyển sinh

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?