Tin vui cho các bạn học sinh yêu thích lĩnh vực công nghệ thông tin và mong muốn dành được những suất học bổng giá trị tại VNUK, Đại học Đà Nẵng.

VNUK chính thức thông báo các mức học bổng trong năm học 2019 cho ngành Công nghệ Thông tin tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà nẵng (VNUK) với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh theo tư vấn của Đại học Aston, Vương quốc Anh như sau:

  • Học bổng toàn phần trị giá 38.5 triệu đồng (học phí 1 năm học): Học sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia đạt từ 24 điểm trở lên.
  • Học bổng bán phần trị giá 19.25 triệu đồng (học phí 1/2 năm học): Học sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.

Tất cả học sinh vừa hoàn thành xong kì thi THPT đạt được mức điểm như trên; và mong muốn được học tập ngành Công nghệ Thông tin tại ĐH Đà Nẵng đều có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị tại VNUK.

Hạn cuối nộp hồ sơ học bổng: 30/08/2019

Ngoài ra, VNUK còn có các suất học bổng đại học từ Tập đoàn Tate&Lyle (Anh quốc); học bổng tài năng của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng. Tham khảo thêm các chương trình học bổng tại đây.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?