Hội thảo “Mindset for Success” – Tư duy để thành công trong môi trường làm việc

Ngày 05/05/2019, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) đồng hành cùng Global Shapers Community Da Nang trong chuỗi dự án CONFIDENCE IN U đã mang đến cho người tham dự một Workshop đầy thú vị với chủ đề “Mindset for Success” (Tư duy để thành công).

Tại buổi hội thảo, diễn giả Na Bùi – quản lý cấp cao tại Google Singapore – đã giới thiệu về những cách sử dụng tư duy trong những tình huống/ vần đề chúng ta gặp phải trong công việc và ngay cả trong cuộc sống hằng ngày.

Ba tư duy cần có để có thể thành công trong môi trường làm việc là:
– Growth Mindset (Tư duy mở)
– Corporate Mindset (Chính trị công sở)
– Future Mindset (Tư duy cho tương lai)

Mọi hành động đều bắt nguồn từ tư duy. Những giá trị các bạn nhận được sau Workshop này sẽ không chỉ giới hạn trong chương trình mà lan tỏa rộng rãi hơn. Dựa trên sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế, VNUK hy vọng sẽ mang đến thêm nhiều chia sẻ hữu ích trong các hội thảo sắp tới.
Hẹn gặp lại các bạn trong các Workshop tiếp theo!

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Xem toàn bộ ảnh của buổi hội thảo TẠI ĐÂY.

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.