Hội thảo tương lai nào cho con

Khi con cái đang học cấp 3 hay đang đứng trước ngưỡng cửa đại học, các bậc phụ huynh đã thường tự hỏi:

? “Nên định hướng cho con theo ngành học nào?”

? “Ngành học nào đảm bảo được việc làm cho con khi ra trường?”

? “Trường công lập hay trường tư thục có thể đảm bảo hành trang cho con vào đời?

? “Du học liệu có phù hợp với điều kiện gia đình và đảm bảo thành công sau này cho con?”

Và nhiều câu hỏi khác…

?Là phụ huynh, đôi khi chúng ta không hiểu hết mong muốn, sở trường của con. Cũng có khi chúng ta hiểu rõ sở thích của con nhưng lại không dám đặt cược tương lai vào ngành mà con lựa chọn, BỞI LO SỢ con không có việc làm khi ra trường. Đặc biệt, đứng trước cuộc cách mạng 4.0, chúng ta còn băn khoăn không biết những ngành nào là ngành nằm trong xu thế phát triển này mà lại phù hợp với con cái chúng ta.

➡️ GS.TS Nguyễn Lân Dũng với đại gia đình hiếu học, tài hoa và chuẩn mực. Con trai đầu của GS.TS. Nguyễn Lân Dũng là Bác sỹ, phó giáo sư, tiến sĩ y khoa, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu. Con gái giáo sư là TS. Nguyễn Kim NữThảo, hiện đang công tác tại Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học. Ông Nguyễn Văn Cần, Chủ tịch HĐQT Công ty Sách và Thiết bị trường học Đà Nẵng với 3 người con thành đạt. Con gái cả hiện đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Thung lũng Silicon, trung tâm công nghệ của thế giới. Anh Lê Đình Hiếu, Giám đốc chương trình Tài năng Talent Generationcủa UNESCO với hơn 10 năm phát triển giáo dục. Anh Hiếu từng được vinh danh là 1 trong 30 nhà lãnh đạo trẻ dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam theo tạp chí Forbes Vietnam bình chọn năm 2016.

Dưới góc nhìn đa dạng của các diễn giả khách mời, hội thảo “Tương lai nào cho con?” do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng VNUK tổ chức sẽ cung cấp cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh nhiều thông tin bổ ích và những câu chuyện trải nghiệm gia đình thú vị nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

  • Thời gian: 08h30 sáng thứ Bảy ngày 16/03/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Val Soleil, 186 Trần Phú, TP. Đà Nẵng

Buổi hội thảo sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage Viện Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng. Trân trọng kính mời quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh tham buổi hội thảo.

✍️ Vì số lượng có hạn vui lòng đăng ký thông tin tại: ĐÂY để nhận thư xác nhận tham dự.

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.